Thông báo về việc nghỉ lễ chiến thắng 30 tháng 4 và ngày quốc tế lao động mùng 1 tháng 5 năm 2024

Về việc nghỉ lễ Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2024

-----------------

Xin kính chào Quý đối tác, phụ huynh, cán bộ giảng viên và các em sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội!

Nhân dịp giải phóng miền Nam và Quốc tế lao động, Quý cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được nghỉ từ ngày 27/4 đến 1/5, và quay trở lại công việc và học tập vào ngày 2/5/2024.
Kỳ nghỉ không chỉ là dịp để tưởng nhớ những người lao động và công nhân, đã hy sinh và làm việc vất vả, đóng góp không ngừng nghỉ cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước. Mà còn là lúc để chúng ta nhớ về mốc son lịch sử quan trọng của dân tộc – 30/04/1975 – ngày giải phóng miền Nam, thống nhất một đất nước Việt Nam Độc lập - tự do và hạnh phúc và chúng ta đang có.

Cũng trong dịp đặc biệt này, chúng ta không quên tôn vinh những cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, những người đã nỗ lực, hy sinh và cống hiến không ngừng cho sự phát triển của Nhà trường và trong công tác giáo dục - đào tạo ra những thế hệ trẻ tài năng và đầy triển vọng, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Với những ý nghĩa vô cùng to lớn của Kỳ nghỉ này, Trường cao đẳng Dược Hà Nôị xin kính chúc Quý đối tác, phụ huynh, thầy cô và các bạn sinh viên có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, ý nghĩa và tràn đầy năng lượng tích cực cho hành trình tiếp theo của mình.
Trân trọng

Trường cao đẳng Dược Hà Nội