3 Bước nhận học bổng Khuyến tài miễn giảm 100% học phí tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong hành trình chinh phục tri thức và xây dựng tương lai, việc có một môi trường học tập chất lượng và được hỗ trợ tài chính tốt là điều mà nhiều sinh viên mong ước. Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong thời gian học THPT và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, trường Cao đẳng Dược Hà Nội triển khai chương trình học bổng Khuyến tài miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên.

Thông tin về học bổng Khuyến tài

Học bổng Khuyến tài miễn giảm 50%, miễn giảm 100% học phí cho Tân sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Áp dụng cho tân sinh viên nhập học từ 5/8/2024 - 15/9/2024.

Điều kiện để nhận học bổng như sau:

- Có điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (áp dụng cho tất cả các khối).
- Có tổng điểm trung bình 3 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 21 điểm trở lên.
- Gia đình có chứng nhận hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ, có công với cách mạng.

Đối tượng áp dụng cho học bổng là học sinh đã tốt nghiệp THPT và đáp ứng điều kiện trúng tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo quy chế tuyển sinh năm 2024.

3 Bước nhận học bổng Khuyến tài từ trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Dưới đây là 3 bước đơn giản để các bạn tân sinh viên có thể nhận được học bổng giá trị này:

Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn

Điền đầy đủ thông tin cá nhân và ngành học mà bạn quan tâm tại website chính thức của Nhà trường: https://duochn.edu.vn/tuyen-sinh-nam-2024. Ngay sau khi đăng ký, thầy/cô trong ban tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết để bạn tự tin bước tiếp trên con đường học tập.

Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn

Bước 2: Nộp hồ sơ ONLINE

Sau khi nhận được tư vấn và quyết định đăng ký học tại trường, các bạn sẽ tiếp tục nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến qua trang web: https://duochn.edu.vn/dang-ky-nop-ho-so . Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như: căn cước công dân, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (nếu có), giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024, và các giấy tờ liên quan khác. Việc nộp hồ sơ online giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng theo dõi quá trình xử lý hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ ONLINE

Bước 3: Nhập học tại trường & nhận học bổng Khuyến tài

Sau khi hồ sơ được duyệt, các bạn sẽ nhận được thông báo trúng tuyển và nhập học. Các bạn sẽ đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại đường XP2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội để làm thủ tục nhập học. Đây cũng là lúc các bạn nhận học bổng "Khuyến tài" với mức miễn giảm lên tới 100% học phí cho các ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Chăm Sóc Sắc Đẹp, dựa trên kết quả học tập và điều kiện nhận học bổng đã được công bố.

Bước 3: Nhập học tại trường & nhận học bổng Khuyến tài

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Hãy nhanh tay đăng ký và thực hiện các bước trên để nắm bắt cơ hội nhận học bổng toàn phần từ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bạn nhé.