logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Tuyển bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy trên địa bàn Hà Nội có uy tín. Trường được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ lao động-Thương binh và xã hội. 

Hiện nay, trường đang có chức năng đào tạo các khối ngành về sức khoẻ như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật Dược,…cho các đối tượng sinh viên trên địa bàn cả nước. Tháng 8, năm 2023, Nhà trường thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ đi học ngay.

Giới thiệu qua về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng lý thuyết, thực hành, khu hiệu bộ, khu giảng đường, thư viện, phòng công nghệ thông tin đa chức năng, khu ký túc xá, trường còn có đội ngũ giảng viên đầu ngành, tận tâm, chất lượng, được đào tạo, học tập tại nước ngoài đã đào tạo được số lượng nhiều cán bộ y tế đã và đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Ảnh: Trường có đội ngũ giảng viên uy tín đầu ngành, đáp ứng nhu cầu chất lượng cao (Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp)

Là ngôi trường Y Dược đầu tiên cam kết 100% việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, hiện nay phía nhà Trường cũng đang liên kết với các bệnh viện lớn nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và kết nối việc làm ngay sau khi sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội có thể thực nghiệp, thực tập tại các đơn vị Y tế - Dược phẩm hàng đầu như Dược phẩm Long Châu, Tập đoàn Y dược Phúc Lâm, Bệnh viện E, bệnh viện Hà Đông, Bệnh viện 198,…và các trung tâm Y dược lớn trên cả nước. Nhờ sự hỗ trợ đầu ra của nhà trường mà sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm, cộng thêm kiến thức đã được học và đào tạo chuyên sâu tại đây, nhiều sinh viên tự tin ra trường đã có mức thu nhập không dưới 10.000.000/ tháng.

Các ngành đào tại hiện nay tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược luôn là một ngành học HOT tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, cái nôi đào tạo ra rất nhiều dược sĩ trình độ Cao đẳng đang hoạt động trong ngành Dược hiện nay. Không chỉ ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mà tại các trường Y Dược khác thì ngành Dược cũng là một trong số những ngành học thu hút được nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Với sự phát triển của cuộc sống cũng như sự phát triển của ngành đang khá lớn, thì nhu cầu nhân lực của ngành Dược đang liên tục tăng trong những năm qua. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược trình độ cao cũng đang trở thành xu thế khi trình độ dân trí cũng ngày một được nâng cao. Ngoài ra thì thu nhập của các Dược sĩ đạt được tương đối lớn, chính vì thế nhu cầu học Dược ngày càng được quan tâm hơn nữa.

Nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho Ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng tuyển sinh Ngành Dược hệ chính quy, hệ liên thông và hệ văn bằng hai với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, cam kết mức lương ổn định sau ra khi ra trường cho sinh viên… Đặc biệt, trường còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn, cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước cũng như các trung tâm, công ty dược phẩm để kết nối và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. 

Ảnh: Trường mở rộng hợp tác với Tập đoàn Y dược Phúc Lâm nhằm mở ra nhiều cơ hội kết nối việc làm cho sinh viên (Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp)

Khi theo học ngành Dược, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức cốt lõi về khoa học và dược học cơ bản cùng với những kiến thức chuyên sâu về khoa học công nghệ Y Dược hiện đại để giúp sinh viên tiếp cận và phát triển sáng tạo khoa học công nghệ trong nên y học hiện đại. Đồng thời, sinh viên còn có thể nắm bắt thêm những thông tin về quá trình chuyển hóa của thuốc ở bên trong cơ thể, các loại thuốc có tương tác với nhau như thế nào và những phản ứng không mong muốn của thuốc,…

Ảnh: Sinh viên lớp Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong tiết học bào chế thuốc ( Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp)

Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược. Với tấm bằng này thì thí sinh có thể dễ dàng liên thông lên trình độ Đại học ngành Dược hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng ngành Dược trên cả nước.

Bên cạnh đó, với Cao đẳng điều dưỡng, trường đang có các lớp sau: 

- Thứ nhất, Điều dưỡng chất lượng cao, cam kết việc làm sau khi ra trường. Từ kỳ cuối của năm học thứ 2 sinh viên sẽ học và thực tập trực tiếp tại cơ sở y tế và bệnh viện. 

- Thứ hai, điều dưỡng định hướng làm việc tại CHLB Đức hoặc Nhật Bản sẽ tạo cơ hội việc làm cho sinh viên tại nước ngoài với mức lương cao và chế độ đãi ngộ cực kì tốt.

- Thứ ba, điều dưỡng cơ bản học và làm việc tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên sau khi tốt nghiệp được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, các trung tâm thăm khám, chăm sóc sức khoẻ với mức lương cơ bản ổn định nên sinh viên hoàn toàn yên tâm với việc sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ làm gì và làm ở đâu.

Về môn học, sinh viên được trang bị các kiến thức và kỹ năng về Điều dưỡng cơ sở, chăm sóc sức khoẻ, dược lý điều dưỡng, quản lý điều dưỡng, tổ chức quản lý y tế, sinh lý bệnh miễn dịch, tâm lý học y đức, kiểm soát nhiễm khuẩn, phục hồi chức năng, y học cổ truyền, điều dưỡng nội khoa, ngoại khoa, điều dưỡng tâm thần, hồi sức cấp cứu…

Ảnh: Sinh viên lớp điều dưỡng thực hành tiêm trên mô hình (Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp)

Ngoài ra, đối với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường, những học phần sinh viên ngành Hộ sinh được đào tạo bao gồm: quy trình trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho sản phụ, chăm sóc sức khỏe đối với trẻ < 5 tuổi, chăm sóc sức khỏe đặc biệt đối với sản phụ trong thời gian trước; trong và sau khi sinh,...Thông qua đó nhằm trong bị đầy đủ các kiến thức cơ bản, chuyên ngành chuyên đào tạo nhằm đảm nhiệm tốt mọi công việc do cơ quan cấp trên giao phó.

Chương trình đào tạo ngành Hộ sinh theo một quy trình chuẩn, đặc biệt Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng đầu tư đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang và hỗ trợ đầy đủ các thiết bị, hóa chất để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học tập cho sinh viên.

Ngoài ra, theo chỉ tiêu tuyển sinh năm nay, Trường có mở rộng thêm mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Dược. Đến với ngành học này, sinh viên sẽ có cơ hội làm các lĩnh vực chuyên về thuốc như: Sản xuất, pha chế, đóng gói, kiểm nghiệm cũng như bảo quản hay phân phối thuốc,.... Từ đó, mở ra cho sinh viên những cơ hội làm việc tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu năm 2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

Theo thông báo này, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xét tuyển bổ sung 4 ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy năm 2023 gồm: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật dược. 

Thí sinh tốt nghiệp THPT nhưng chưa trúng tuyển hoặc trúng tuyển nhưng chưa xác nhận nhập học vào bất kỳ cơ sở đào tạo nào, có thể xét tuyển bổ sung theo phương thức xét tuyển học bạ hiện nay của Nhà trường. 

 

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh bổ sung các ngành tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

 • Thí sinh đảm bảo được các yếu tố về sức khoẻ để quá trình học tập tại Nhà trường không bị gián đoạn.

 • Thí sinh phải có lý lịch trong sáng, đặc biệt không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

 • Đối với thí sinh là người nước ngoài có nguyện vọng theo học thì sẽ căn cứ theo kết quả học tập THPT hoặc tương đương của thí sinh cùng với kết quả kiểm tra kiến thức tiếng Việt để xem xét.

Hình thức xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023

Năm 2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đi học ngay. Do đó, đối với việc bổ sung chỉ tiêu các ngành, Nhà trường sẽ xét tuyển theo hình thức sau:

 • Xét học bạ THPT hoặc tương đương.

 • Quy định ngưỡng điểm đầu vào: từ 5.0 trở lên (là điểm trung bình cộng 5 học kỳ THPT không tính học kỳ II lớp 12).

Trong năm 2023 này, thí sinh sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký xét tuyển bổ sung như:

 • Xét tuyển trực tiếp tại Nhà trường.

 • Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược về phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Đăng ký trực tuyến thông qua Cổng thông tin điện tử chính thức của Nhà trường có địa chỉ tại https://caodangduochanoi.org.vn hoặc https://duochn.edu.vn

 • Đăng ký trực tuyến qua trang thông tin tuyển sinh trực tiếp: https://tuyensinh.duochn.edu.vn

 • Đăng ký trực tuyến qua Fanpage: https://www.facebook.com/duochanoicollege và các nền tảng số khác của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đối với bất kỳ hình thức đăng ký xét tuyển nào mà thí sinh đã lựa chọn, thì toàn bộ thông tin của thí sinh đều sẽ được Nhà trường tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp với thí sinh sau khi đã nhận được đầy đủ thông tin đăng ký của thí sinh và hướng dẫn thí sinh thực hiện các bước tiếp theo.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để việc làm thủ tục xét tuyển bổ sung được diễn ra nhanh chóng.

 • 01 phiếu đăng ký dự tuyển (thí sinh có thể tải trực tiếp trên website tuyển sinh của Nhà trường).

 • 01 bản sao công chứng học bạ THPT hoặc BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2023 trở về trước.

 • 01 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023.

 • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên – địa chỉ - số điện thoại liên hệ.

 • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường để tiếp hành các thủ tục tiếp theo.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để thuận tiện cho việc đăng ký xét tuyển và theo học của sinh viên, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin thông báo các địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh như sau:

 • Add 1: Km15 + 150 Quốc lộ 5 (Hà Nội – Hải Phòng), Văn Lâm, Hưng Yên.

 • Add 2: Đường Nguyễn Văn Linh, phường Bần Yên Nhân, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

 • Add 3: Đường XP2 Xuân Phương (Quốc lộ 70), Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Khi gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về các cơ sở của Nhà trường, thí sinh cần lưu ý ghi đúng tên trường để đảm bảo hồ sơ gửi đúng địa chỉ.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0586.77.8888

Tư vấn tuyển sinh qua Zalo: 0932.126.868 hoặc 0985.985.093.

Trên đây là những thông tin xét tuyển bổ sung các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh và Cao đẳng kỹ thuật dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm học 2023 – 2024. Mọi thắc mắc các phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ trực tiếp các số điện thoại của Nhà trường để được giải đáp thắc mắc.

tuyển sinh CĐCQ
tuyển sinh CĐCQ văn bằng 2
đăng ký học
tài liệu
Xét duyệt
Video Nhà Trường
Thông tin tuyển sinh

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun