Cao đẳng Dược Hà Nội đạt gần 50% chỉ tiêu tuyển sinh trong ngày nhập học đợt 1

Ngày 19/7/2024, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức buổi nhập học đợt 1 cho các tân sinh viên khóa mới trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi.

Ngay từ sáng sớm, trường đã ngập tràn trong không khí rộn ràng và náo nhiệt. Công tác tiếp đón tân sinh viên đã được Nhà trường lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công tác nhập học diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng.

Các bàn đón tiếp được bố trí khoa học và có sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên và sinh viên tình nguyện, giúp quá trình nhập học diễn ra suôn sẻ.

Không khí nhập học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Một trong những điểm nhấn của buổi nhập học lần này là các bạn nhập học trong tháng 7 được nhận học bổng "Tiếp Lửa Ước Mơ" trị giá 5 triệu đồng, trừ trực tiếp vào học phí. Không chỉ vậy, nhà trường còn dành tặng các học bổng học ngôn ngữ Nhật Bản và Đức với giá trị lần lượt là 40 triệu và 50 triệu đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản và Đức sau khi tốt nghiệp.

Trên gương mặt của mỗi em đều hiện lên sự vui thích xen lẫn hồi hộp, bỡ ngỡ và tràn đầy tự hào khi cầm trên tay bộ hồ sơ nhập học, khoác lên mình chiếc áo blouse và chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà DHN.

Đặc biệt, để tạo nên một buổi nhập học ý nghĩa, trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức sự kiện viết thư pháp tặng chữ cho các tân sinh viên. Những câu chữ mang lời chúc tốt đẹp là món quà tinh thần quý giá, khích lệ các bạn trên con đường học tập sắp tới.

Viết thư pháp tặng chữ cho các tân sinh viên tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, các bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm nhà trọ cũng sẽ được nhà trường giới thiệu, đưa đến địa điểm dựa trên danh sách nhà trọ đã được tổng hợp trước đó giúp sinh viên giảm bớt nỗi lo và ổn định chỗ ở trước thềm năm học mới.

Kết thúc buổi nhập học, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đạt gần 50% chỉ tiêu tuyển sinh trong ngày đầu nhập học. Đây là con số ấn tượng, chứng tỏ trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhận được đông đảo sự quan tâm và sự tin tưởng của các bạn sinh viên và phụ huynh. Sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên cũng là minh chứng rõ ràng cho uy tín và chất lượng đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội.

Tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo kế hoạch, sau thời gian nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho toàn thể các tân sinh viên tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa để các em kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường của mình; hiểu rõ được những nội quy, quy định của nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện của các em cũng như những quy định về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm và chế độ chính sách của sinh viên.

Với bề dày truyền thống cũng như kinh nghiệm đào tạo đi đầu trong các trường đào tạo cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín góp phần đào tạo, phát triển đội ngũ sinh viên Nhà trường trưởng thành và tham gia cống hiến, công tác trong lĩnh vực Y Dược trên địa bàn cả nước. Chúc các tân sinh viên Nhà trường ngày càng vững vàng, có một khóa học và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường các em đã chọn.

Chào mừng các tân sinh viên đến với Cao đẳng Dược Hà Nội! Hẹn gặp lại các bạn trong những ngày học đầu tiên đầy thú vị và bổ ích!

Trong năm 2024, trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh các ngành đào tạo bao gồm Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Chăm sóc sắc đẹp. Đây đều là những ngành nghề có nhu cầu cao trong xã hội, mang lại cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các bạn tân sinh viên bỏ lỡ đợt nhập học đợt 1 cũng đừng lo lắng, vẫn còn cơ hội cho các bạn trong các đợt xét tuyển bổ sung của nhà trường. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn mở rộng cánh cửa chào đón các tân sinh viên về với mái nhà chung.