Cao đẳng Dược Hà Nội Ký kết hợp tác chiến lược với Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Hải Phòng

Ngày 25/08/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác với Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Hải Phòng, mở ra nhiều cơ hội phát triển quan trọng cho sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp.

Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược đào tạo của trường Cao đẳng Dược Hà Nội, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp.

Bác sĩ  Trần Huy Khánh - Phó chủ tịch Chi hội Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hải Phòng và Bà Trần Thị Bình - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế CĐ Dược Hà Nội ý kết hợp tác
Bà Trần Thị Bình - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế CĐ Dược Hà Nội và Bác sĩ Trần Huy Khánh - Phó chủ tịch Chi hội Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm Mỹ Hải Phòng ký kết hợp tác

Thông qua sự liên kết với Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Hải Phòng đã mang đến cho sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp tại Cao đẳng Dược Hà Nội những lợi ích thiết thực và cơ hội quý báu:

- Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có cơ hội học tập và thực hành trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, giúp các em tích lũy những kinh nghiệm thực tế vô giá. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn phát triển kỹ năng thực hành chuyên sâu.

- Được  tiếp cận với những công nghệ và xu hướng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hiện đại. Từ đó, sinh viên sẽ có cái nhìn toàn diện về ngành nghề, nắm bắt được những kỹ thuật mới nhất, phục vụ cho công việc sau này.

- Sự hợp tác với Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp & Spa Thẩm mỹ Hải Phòng cũng sẽ mở ra cơ hội kết nối với nhiều đơn vị uy tín trong ngành. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, giúp họ tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với Chi hội Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Hải Phòng khẳng định cam kết của Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc đồng hành cùng sinh viên trên con đường chinh phục đam mê và xây dựng sự nghiệp. Trường luôn nỗ lực mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ hội phát triển toàn diện, từ đó giúp các em tự tin bước vào thị trường lao động đầy tiềm năng.

Để đăng ký ngành học Chăm sóc sắc đẹp tại trường, sinh viên vui lòng liên hệ với trung tâm tuyển sinh:

- Email: contact@duochn.edu.vn

- Hotline: 024 7305 8368 - 0586.77.8888 - 093.212.6868

- Fanpage: https://www.facebook.com/duochanoicollege

- Zalo: https://zalo.me/caodangduochanoi

- Bản đồ hướng dẫn đến trường: https://bit.ly/google-maps-dhn

- Hà Nội: Đường XP2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Hưng Yên: Km15, QL5, Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên