logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Chương trình gặp mặt tân sinh viên K9 đầu năm học 2023-2024

Sau những giây phút tận hưởng mùa hè rực rỡ nắng vàng, không khí vui tươi, háo hức và tràn đầy sức sống lại phủ khắp ngôi trường Cao đẳng Dược Hà Nội khi Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng tập thể cán bộ, nhân viên được chuẩn bị đón các tân sinh viên khoá K9. Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 11-08-2023, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức triển khai Chương trình gặp mặt Tân sinh viên dưới sự chủ trì của Ban Giám hiệu Nhà trường và giáo viên chủ nhiệm.

Nhằm tạo tâm lý yên tâm cho các em sinh viên, mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Nguyễn Văn Lăng- Trưởng phòng Hành chính Nhà trường đã có bài phát biểu giới thiệu các thầy cô Nhà trường cũng như chào mừng tới toàn thể các em sinh viên, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và thí sinh đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy để gửi gắm con em mình. Các em cũng được gặp gỡ các thầy cô phụ trách công tác đào tạo và công tác quản lý sinh viên, được gặp giáo viên chủ nhiệm sẽ đồng hành các em trong năm học 2023-2024 sắp tới.

Ảnh: GVCN Cô Phạm Thu Phương chụp cùng tập thể tân sinh viên lớp K9 ( Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối

doanh nghiệp)

Sau khi nhận lớp, các thầy cô chủ nhiệm đã cung cấp những thông tin cần thiết cho các em để chuẩn bị cho năm học mới, giải đáp các thắc mắc, phổ biến nội quy, quy định của Nhà trường cũng như giao lưu gặp gỡ, chia sẻ với từng bạn sinh viên để hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của các bạn. Chương trình gặp mặt diễn ra đầy bổ ích với không khí háo hức, vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết của các bạn sinh viên khoá mới!

Ảnh: Không khí vui tươi, náo nhiệt của các bạn tân sinh viên K9 ( Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp)

Chúc mừng GVCN Phạm Thu Phương với cương vị mới, chúc cô luôn công tác tốt và hoàn thành nhiệm vụ dẫn dắt các tân binh K9 DHN đến đích thành công!