Điều dưỡng - làm việc tại Nhật Bản

ĐIỀU DƯỠNG ĐÀO TẠO ĐỊNH HƯỚNG LÀM VIỆC TẠI  NHẬT BẢN

TỔNG QUAN

Chương trình Điều dưỡng Đào tạo định hướng làm việc tại Nhật Bản (Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo Quy định hiện hành) tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là chương trình đáp ứng xu thế hội nhập nêu trên, đào tạo Song song khối kiến thức bổ trợ gồm: Tiếng Nhật, Kỹ năng Điều dưỡng Quốc tế, Kiến thức văn hóa và Pháp luật Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được bố trí làm việc tại Nhật Bản theo diện thực tập sinh Điều dưỡng từ 3-5 năm. Sinh viên trúng tuyển chương trình sẽ được đối tác Nhật Bản tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo Tiếng Nhật.

HÌNH THỨC & ĐỐI TƯỢNGTUYỂN SINH

• Hình thức xét tuyển
    - Phiếu đăng ký dự tuyển và Đơn xin cấp học bổng toàn (thí sinh tải tại: http://caodangduochanoi.org.vn )
    - Học bạ THPT (bản sao công chứng)
    - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản công chứng bằng THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2023 trở về trước);
    - Bản sao căn cước công dân
    - 04 ảnh 3 x 4 (mới chụp)
  • Đối tượng tuyển sinh

- Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
        - Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B, C, lao phổi, HIV...
        - Chiều cao, cân nặng: Nam từ 160cm, nặng 50kg trở lên; Nữ từ 150cm, nặng 42kg trở lên.
        - Có học lực lớp 12 đạt từ loại khá, hạnh kiểm từ tốt trở lên.

• Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Đến hết ngày 30/10/2024.

QUYỀN LỢI SINH VIÊN

• Học bổng toàn phần từ đối tác Nhật Bản trị giá 40 triệu đồng/sinh viên/khóa học.
  • Miễn giảm 70% học phí theo quy định của Chính phủ
  • Ký hợp đồng cam kết bố trí việc làm điều dưỡng, hộ lý tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp
  • Thu nhập 3 năm làm việc cam kết từ 800 triệu đến 1,2 tỉ đồng và có thể gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với mức lương cao

CHỈ TIÊU & LỆ PHÍ XÉT TUYỂN