Đoàn viên, Thanh niên Cao đẳng Dược Hà Nội tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2024

Sáng ngày 05/10/2024 Đoàn viên, Thanh niên các chi đoàn và sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội tích cực tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao (VHTT&TT) huyện Hoài Đức. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện thiện nguyện thường niên của nhà trường, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, nhân ái của thế hệ trẻ nhà trường đến với cộng đồng.

Hiến máu tình nguyện - Nghĩa cử cao đẹp

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại," hoạt động hiến máu tình nguyện lần này là hoạt động cao cả, mang đậm tính nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp.

Chương trình hiến máu đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, thể hiện trách nhiệm xã hội của Đoàn viên, Thanh niên trong việc chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã có mặt đông đủ tại trường để cùng nhau di chuyển đến Hội trường Trung tâm VHTT&TT huyện Hoài Đức.

Các bạn sinh viên đã có mặt đông đủ tại trường để cùng nhau di chuyển

Tại Hội trường Trung tâm VHTT&TT huyện Hoài Đức, không khí diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Các sinh viên trong bộ đồng phục của nhà trường đã nhanh chóng đăng ký, kiểm tra sức khỏe, và lần lượt tham gia hiến máu. Các tình nguyện viên của chương trình cũng nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn quy trình và chăm sóc các bạn sinh viên sau khi hiến máu.

Sinh viên DHN thực hiện thủ tục hiến máu tại Hội trường Trung tâm VHTT&TT huyện Hoài Đức

Sự kiện hiến máu tình nguyện ngày 05/10/2024 tại huyện Hoài Đức là minh chứng sống động cho tinh thần nhân ái và sự cống hiến của sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội. Không chỉ góp phần hỗ trợ công tác y tế, hành động này còn truyền tải thông điệp về tình người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với xã hội. Với sự hỗ trợ tận tình từ Nhà trường và sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên, hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và ý nghĩa.

Cam kết của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đối với các hoạt động xã hội

Không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện, rèn luyện nhân cách, đạo đức và tinh thần trách nhiệm với xã hội. Hiến máu tình nguyện là một trong nhiều chương trình thường niên mà nhà trường tổ chức nhằm kết nối, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái và khơi dậy lòng nhân đạo của thế hệ trẻ.

Nhà trường cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trong các hoạt động xã hội, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp.