Học sinh khối C có thể theo học ngành Dược tại trường nào?

Nhiều bạn học sinh khối C yêu thích ngành Dược thường băn khoăn liệu mình có thể theo đuổi ngành này hay không và nếu có thì học sinh khối C học Dược trường nào? Bài viết này sẽ khám phá những lựa chọn tốt nhất cho học sinh khối C, để giúp các bạn dễ dàng định hướng con đường học tập và sự nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Học sinh khối C có thể theo học ngành Dược không?

Theo chia sẻ của Giảng viên Nguyễn Tiến Trung - giảng viên ngành Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội khẳng định: "Các bạn học khối C hoàn toàn có thể học được ngành dược, thậm chí là học tốt, chỉ cần các bạn có quyết tâm và có sự đam mê. Nhiều bạn sinh viên khối C đã và đang học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều học tốt. Các bạn khối C có khả năng giao tiếp và kiến thức xã hội tốt thì sau này cũng sẽ là một lợi thế lớn cho các bạn trong công việc."

Học sinh khối C có thể theo học ngành Dược, thậm chí là học tốt

Hiện nay, nhiều trường Đại học và Cao đẳng Dược tại Việt Nam tuyển sinh ngành Dược theo nhiều tổ hợp môn khác nhau, bao gồm cả khối C08 (Ngữ văn - Hóa học - Sinh học) dành riêng cho học sinh khối C.

Ngoài ra, học sinh khối C cũng có thể theo học ngành Dược bằng hình thức xét tuyển học bạ. Với hình thức này, điểm xét tuyển sẽ là tổng điểm trung bình của các môn học trong học bạ THPT. Vì thế học sinh khối C hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển và theo học ngành Dược tại các trường Đại học, Cao đẳng.

2. Học sinh khối C học Dược trường nào?

Với niềm đam mê ngành Dược nhưng lại băn khoăn về học sinh khối C học Dược trường nào. Các bạn học sinh khối C hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện nay có rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng uy tín tuyển sinh ngành Dược theo tổ hợp khối C hoặc theo các hình thức xét tuyển linh hoạt khác như xét tuyển học bạ.

Học sinh khối C học Dược trường nào là câu hỏi nhiều bạn quan tâm

Để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất, các bạn học sinh khối C cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, học phí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,...

Tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín, là sự lựa chọn tốt cho các bạn học viên. Với hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã khẳng định được vị thế là một điểm sáng trong đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao tại Việt Nam, được đông đảo các bạn học sinh/sinh viên lựa chọn.

Học sinh khối C có thể theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm nay trường Cao đẳng Dược Hà Nội triển khai tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ Trung học Phổ thông. Để đăng ký xét tuyển và nhận kết quả nhanh chóng, các bạn học sinh có thể liên hệ ngay với trường Cao đẳng dược Hà Nội để được các thầy cô hỗ trợ trực tiếp nộp hồ sơ online, nhận ngay kết quả.

3. Tại sao học sinh nên chọn Cao đẳng Dược Hà Nội?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường cao đẳng uy tín hàng đầu trong đào tạo ngành Dược tại Việt Nam. Học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được những ưu thế và quyền lợi tuyệt vời:

- Được đào tạo bài bản, chất lượng cao: Trường cao đẳng Dược Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình, có trình độ chuyên môn cao và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất trong ngành Dược. Chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, khoa học, chú trọng vào vào thực hành (70% thực hành, 30% lý thuyết) giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

- Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp: Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, được trang bị đầy đủ thiết bị thực hành tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

- Học phí ưu đãi: Sinh viên theo học ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh tại trường được hỗ trợ miễn giảm 70% học phí theo nghị định 81 của Chính phủ. Bên cạnh đó trường còn có nhiều chính sách học bổng cho sinh viên (học bổng tựu trường, học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc,...) và hỗ trợ vay vốn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính, an tâm học tập.

Sinh viên học ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh tại trường được hỗ trợ miễn giảm 70% học phí

- Hỗ trợ nhà ở, ký túc xá: Sinh viên sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nhà ở hoặc ký túc xá khi tham gia nhập học, đảm bảo môi trường sống thoải mái và thuận tiện.

- Thực tập từ năm hai và được nhận lương: Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội được học tập và thực tập tại các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong nước và được nhận lương trong thời gian đi thực tập.

- Được cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp: Ngành Dược là một ngành nhu cầu nhân lực cao, với mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội được nhiều doanh nghiệp tin tưởng tuyển dụng, có thể làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở sản xuất dược phẩm, hoặc tiếp tục học lên cao để nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, 100% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội đều được nhà trường giới thiệu việc làm, giúp sinh viên yên tâm về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Cao đẳng Dược Hà Nội tự tin là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng dành cho học sinh. Các bạn học sinh khối C nếu vẫn còn băn khoăn về học sinh khối C học Dược trường nào hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội để biến ước mơ Dược sĩ của bạn thành hiện thực nhé!