Hội nghị quán triệt các văn bản quy phạm nội bộ lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Để chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản quy phạm nội bộ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Sự kiện diễn ra với sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, đánh dấu bước khởi đầu quan trọng cho năm học mới với nhiều kỳ vọng và quyết tâm.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẵn sàng cho năm học mới!

Hội nghị quán triệt văn bản quy phạm nội bộ đã diễn ra thành công với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra thành công với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường

Tại hội nghị, các cán bộ, giảng viên được quán triệt những văn bản quy phạm nội bộ mới nhất, nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy định và nâng cao chất lượng giảng dạy. Đồng thời, nhà trường cũng đã tiến hành bồi dưỡng và phát triển đội ngũ giảng viên, cập nhật kiến thức và kỹ năng sư phạm để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy. Đặc biệt, giáo viên chủ nhiệm đã được hướng dẫn những phương pháp quản lý lớp học hiệu quả, giúp các em sinh viên học tập tốt, phát triển toàn diện.

Th.S Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị
NGƯT, DSCK2 Lê Đình Mạnh - Trưởng phòng đào tạo đào tạo cán bộ giảng viên tại hội nghị

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, giảng viên, Cao đẳng Dược Hà Nội hướng tới mục tiêu xây dựng một năm học mới với nhiều thành công và tiến bộ. Nhà trường cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.

Hội nghị quán triệt các văn bản quy phạm nội bộ lần là bước đi quan trọng, thể hiện sự nghiêm túc và trách nhiệm của Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Nhà trường tin rằng, với sự đồng lòng và quyết tâm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, năm học mới 2024-2025 sẽ đạt được nhiều thành công và đưa Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục y dược.

Hãy cùng chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn và phấn khởi tại Cao đẳng Dược Hà Nội.