Tổng kết hội thi giảng viên dạy giỏi nâng cao chất lượng đào tạo trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày 24/08/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã thành công tổ chức Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm 2024, một sự kiện quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển đội ngũ giảng viên của nhà trường.

Như đã đề ra, Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm 2024 được tổ chức với mục tiêu chính là:

- Khuyến khích, động viên giảng viên tích cực tham gia hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học; nhân rộng điển hình tiên tiến, góp phần ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo; lựa chọn, tôn vinh những giảng viên tiêu biểu hằng năm;

- Đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên; bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giảng viên; làm cơ sở để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, xếp loại thi đua trong năm học và lựa chọn các giảng viên tiêu biểu tham gia các Hội giảng, hội giảng cấp trên tổ chức trong giai đoạn tới.

Th.s Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc hội thi

Hội thi đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các giảng viên đến từ các khoa. Các bài giảng dự thi đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của các thầy cô.

Thầy cô tham gia hội thi Giảng viên dạy giỏi năm 2024

Trong suốt quá trình diễn ra hội thi, các thầy cô đã có cơ hội trình bày những bài giảng xuất sắc, kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng và các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Các giảng viên đã thể hiện được khả năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng sư phạm tốt, tạo được sự hứng thú cho sinh viên trong quá trình học tập.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi và chuyên nghiệp. Qua hội thi, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã ghi nhận nhiều giảng viên ưu tú, những bài giảng chất lượng cao.

NGƯT, DSCK2 Lê Đình Mạnh - Trưởng phòng đào tạo phát biểu tại lễ bế mạc hội thi

Để ghi nhận sự ưu tú của các giảng viên, Nhà trường xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến các thầy cô đạt giải cao trong hội thi. Các thầy cô là những tấm gương sáng cho đồng nghiệp học tập và noi theo.

- Giải Nhất: Giảng viên Vũ Thị Thu Hà - Giảng viên Khoa Cơ bản

- Giải Nhì: Giảng viên Phạm Thu Phương - Giảng viên Khoa Cơ bản

- Giải Ba: Giảng viên Nguyễn Trường Giang - Giảng viên Khoa Dược

- Giải Khuyến khích: Giảng viên Lý Ngọc Binh - Giảng viên Khoa Dược, Giảng viên Đặng Thùy Trang - Giảng viên Khoa Dược, Giảng viên Nguyễn Thị Hà - Giảng viên Khoa Y.

Ban giám hiệu nhà trường trao giải cho các giảng viên dạy giỏi tại Hội thi Giảng viên dạy giỏi

Hội thi Giảng viên dạy giỏi đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, xây dựng đội ngũ giảng viên ngày càng vững mạnh.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, các đơn vị đã tích cực tham gia và đóng góp để hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!