logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Lễ bàn giao sinh viên học giáo dục Quốc phòng an ninh hệ văn bằng 2 chính quy ngày 19-08-2023

Sáng ngày 19/08/2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ bàn giao sinh viên lớp Văn bằng 2 - Liên thông đi học giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học Thuỷ Lợi ( Tiên Lữ, Hưng Yên).

Mỗi sinh viên của Nhà trường đến với Trung tâm không chỉ rèn luyện học tập để có chứng chỉ đáp ứng yêu cầu mà đây còn là cơ hội để các em rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và đặc biệt là rèn luyện những kỹ năng, phẩm chất của anh Bộ đội cụ Hồ, cùng với đó các em sẽ có thêm cơ hội để trải nghiệm và gắn kết với nhau hơn trong quãng đời sinh viên.

Cũng tại buổi lễ, Đại diện Ban lãnh đạo Trung tâm đã gửi lời cảm ơn cảm ơn Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tin tưởng và gửi gắm sinh viên của Nhà trường lên học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại Trung tâm. Đại diện Trung tâm khẳng định sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất và trải nghiệm học quốc phòng ý nghĩa cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại đây. Đồng thời, đại diện trung tâm đã thông báo kế hoạch học tập tới các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên khi về trung tâm sẽ được phổ biến, quán triệt kỹ mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ của khóa học, thông báo nội quy, quy định của trung tâm, gắn học tập với rèn luyện ngay từ những ngày đầu để các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với môi trường quân sự.

Lần đầu được học tập, huấn luyện trong một đơn vị huấn luyện quốc phòng và an ninh chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị và nhiều kỉ niệm khó quên.

 

                                                                                  Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp

tuyển sinh CĐCQ
tuyển sinh CĐCQ văn bằng 2
đăng ký học
tài liệu
Xét duyệt
Video Nhà Trường
Thông tin tuyển sinh

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun