Quần chúng ưu tú Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn thành xuất sắc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Ngày 02/10/2024, Chi bộ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức sự kiện trao Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 15 quần chúng ưu tú của nhà trường sau khi hoàn thành khóa học. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với quá trình xây dựng và phát triển đội ngũ Đảng viên của nhà trường, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Chi bộ trong việc bồi dưỡng, đào tạo thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức chính trị và trách nhiệm công dân.

Vừa qua, Chi bộ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã cử 15 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, một sự kiện ý nghĩa nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực Đảng viên tương lai cho nhà trường và xã hội. Quần chúng tham gia lớp học là những cá nhân xuất sắc, có ý thức chính trị cao và năng lực chuyên môn vượt trội, được chi bộ lựa chọn kỹ lưỡng để tham gia khóa học.

Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng:

Đây là chương trình quan trọng trong hành trình phấn đấu vào Đảng của các quần chúng ưu tú. Qua lớp học, các học viên đã có cơ hội nâng cao hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam, nắm vững các nguyên tắc, lý tưởng, và định hướng của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các quần chúng ưu tú giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó củng cố thêm mối đoàn kết, gắn bó trong tập thể nhà trường.

Kết quả học tập của các quần chúng ưu tú:

15 quần chúng ưu tú của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc chương trình Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đây là thành quả của sự nỗ lực, quyết tâm, và ý chí học tập của mỗi học viên, đồng thời cũng thể hiện vai trò quan trọng của công tác giáo dục chính trị trong nhà trường. Kết quả cụ thể như sau:

- 2 đồng chí đạt thành tích xuất sắc (chiếm 13%).

- 12 đồng chí đạt loại giỏi (chiếm 80%).

- 1 đồng chí đạt loại khá (chiếm 7%).

Việc 15 quần chúng ưu tú của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tham gia và hoàn thành xuất sắc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một sự kiện đầy ý nghĩa, khẳng định vai trò của nhà trường trong việc giáo dục tư tưởng, chính trị cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Chi bộ nhà trường sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các quần chúng ưu tú có thể tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trở thành những Đảng viên ưu tú, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường cũng như đất nước.

Lễ trao Giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng:

Để ghi nhận những nỗ lực học tập và khích lệ tinh thần phấn đấu của các quần chúng ưu tú, Chi bộ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức buổi lễ trang trọng trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các quần chúng ưu tú đạt thành tích xuất sắc.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Chi bộ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội - thầy Bùi Đức Thanh đã trao Giấy chứng nhận cho các quần chúng ưu tú hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Lễ trao chứng nhận diễn ra trong niềm tự hào và hân hoan, ghi nhận nỗ lực của từng cá nhân trong suốt quá trình học tập và phấn đấu.

Nhà trường mong rằng, qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, các quần chúng sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, có phẩm chất chính trị vững vàng, sẵn sàng đóng góp tích cực cho nhà trường, cộng đồng và xã hội.