Tân sinh viên Cao Đẳng Dược Hà Nội hào hứng trong buổi học đầu tiên

Hôm nay ngày 25/07/2024, các bạn tân sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã chính thức bước vào ngày đầu tiên trong hành trình học tập tại trường. Không khí rộn ràng và phấn khởi tràn ngập khắp các lớp học khi các bạn sinh viên gặp gỡ thầy cô và bạn bè mới.

Buổi nhận lớp không chỉ giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mà còn tạo điều kiện để các bạn xây dựng mối quan hệ bạn bè, gắn kết tinh thần đồng đội.

Các bạn tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có buổi nhận lớp đầy hứng khởi

Sau phần gặp gỡ thầy cô và bạn bè, các tân sinh viên ngành Dược đã bước vào tiết học đầu tiên với môn Nhập Môn Dược. Đây là môn học cơ bản giúp các bạn làm quen với những khái niệm, nguyên lý cơ bản trong ngành Dược. Các bạn sinh viên ngành Điều Dưỡng cũng không kém phần hứng thú khi tham gia môn Nhập Môn Điều Dưỡng. Môn học này cung cấp những kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết cho công việc chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh các môn học chuyên ngành, cả sinh viên ngành Dược và Điều Dưỡng đều tham gia các lớp học về Kỹ Năng Mềm. Đây là những kỹ năng quan trọng giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới khi rời xa vòng tay bố mẹ, phát triển toàn diện, từ kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, đến quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. Thầy cô đã truyền đạt những kinh nghiệm quý báu và tạo ra các hoạt động thực hành thú vị, giúp sinh viên nắm bắt và vận dụng kiến thức vào thực tế.

Buổi học đầu tiên kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng. Các bạn tân sinh viên đã có những trải nghiệm đầu tiên đầy ý nghĩa và bổ ích.

Đây sẽ là bước đệm vững chắc cho chặng đường học tập phía trước. Chúc các bạn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, học tập và rèn luyện để trở thành những dược sĩ, điều dưỡng tài năng trong tương lai.

Buổi học đầu tiên kết thúc trong không khí vui tươi và hào hứng

Cao Đẳng Dược Hà Nội - Nơi Chắp Cánh Ước Mơ

Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là nơi chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão của các bạn trẻ. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo tiên tiến, nhà trường cam kết mang đến môi trường học tập chất lượng, giúp sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng.

Hãy cùng nhau nỗ lực và cố gắng để viết nên những câu chuyện thành công, đóng góp cho sự phát triển của ngành y dược và chăm sóc sức khỏe cộng đồng!