Thành thạo kỹ năng chăm sóc da sau 2,5 tháng với chương trình đào tạo thường xuyên DHN

Cao đẳng Dược Hà Nội triển khai chương trình đào tạo thường xuyên Kỹ thuật viên Chăm sóc da, giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc và thành công trong ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

Ngành công nghiệp làm đẹp đang bùng nổ mạnh mẽ, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Khi vẻ ngoài ngày càng được coi trọng, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là chăm sóc da, tăng cao đáng kể. Việc sở hữu một làn da đẹp không chỉ giúp tăng sự tự tin mà còn cải thiện chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên chăm sóc da đang trở thành những chuyên gia được săn đón trên thị trường lao động. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Cao đẳng Dược Hà Nội đã triển khai chương trình đào tạo thường xuyên Kỹ thuật viên Chăm sóc da, giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc và thành công trong ngành công nghiệp đầy tiềm năng này.

1. Nhu cầu và cơ hội việc làm trong ngành chăm sóc da

Với xu hướng toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, ngành chăm sóc da đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Theo phân tích của EuroMonitor International, thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam đang mở rộng với tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 6% mỗi năm và dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ tới. Đây là một cơ hội vàng cho những ai mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Các spa, trung tâm thẩm mỹ, phòng khám da liễu, và các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm chăm sóc da đang ngày càng tìm kiếm những kỹ thuật viên chăm sóc da có tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngành chăm sóc da đang trải qua giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ

Không chỉ dừng lại ở các trung tâm thẩm mỹ, kỹ thuật viên chăm sóc da còn có thể làm việc tại các bệnh viện da liễu, hoặc tự kinh doanh dịch vụ làm đẹp cá nhân. Với mức thu nhập ổn định và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở, việc trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

2. Chương trình đào tạo thường xuyên kỹ thuật viên Chăm sóc da tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và mong muốn của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Dược Hà Nội đã thiết kế chương trình đào tạo thường xuyên Kỹ thuật viên Chăm sóc da. Chương trình tập trung vào việc đào tạo và nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho học viên, giúp họ tự tin bước vào nghề với một nền tảng vững chắc.

Giới thiệu chung về khóa học:

- Tên nghề đào tạo: Kỹ thuật viên chăm sóc da

- Trình độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên

- Đối tượng tuyển sinh: Người từ đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe và trình độ học vấn phù hợp với nghề.

- Thời gian đào tạo: 2,5 tháng

- Hình thức đào tạo: Chính quy

- Thời gian mở lớp: Liên tục trong tháng

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Chương trình học kéo dài 2,5 tháng, bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững từ những kỹ năng cơ bản đến chuyên sâu trong chăm sóc da. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo theo quy định của nhà trường, mở ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp.

3. Lợi ích khi học tại cao đẳng dược Hà Nội

Chọn học tại Cao đẳng Dược Hà Nội, học viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Những lợi ích nổi bật khi tham gia khóa học bao gồm:

- Chương trình đào tạo được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế, học viên sẽ được học các kỹ thuật chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, từ chăm sóc da hàng ngày đến các phương pháp điều trị chuyên sâu như tẩy da chết, tắm trắng da, và hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc, làm đẹp tại nhà.

- Cao đẳng Dược Hà Nội đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, với phòng học và phòng thực hành chăm sóc da được trang bị đầy đủ các thiết bị chăm sóc da tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất để học viên rèn luyện kỹ năng thực tế.

Học viên chương trình đào tạo thường xuyên kỹ thuật viên Chăm sóc da tại Cao đẳng Dược Hà Nội được thực hành với máy móc hiện đại

- Nhà trường luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, cơ hội việc làm cho các kỹ thuật viên chăm sóc da là rất lớn. Đăng ký ngay khóa học đào tạo thường xuyên Kỹ thuật viên Chăm sóc da tại Cao đẳng Dược Hà Nội để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết, mở rộng cánh cửa tương lai và khởi đầu một sự nghiệp thành công.

Để đăng ký tham gia các khóa học đào tạo thường xuyên, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm tuyển sinh của nhà trường!

Thông tin liên hệ Ban tuyển sinh

- Email: contact@duochn.edu.vn

- Hotline: 024 7305 8368 - 0586.77.8888 - 093.212.6868

- Fanpage: https://www.facebook.com/duochanoicollege