Thời gian học phí học liên thông văn bằng 2 ngành Dược

Trong bối cảnh ngành y tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực dược phẩm ngày càng tăng cao, việc sở hữu một tấm bằng Dược sĩ là một lợi thế lớn trong thị trường lao động. Chương trình học liên thông - văn bằng 2 (VB2) ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội (DHN) là cơ hội cho những ai mong muốn chuyển đổi ngành nghề hoặc nâng cao kiến thức chuyên môn, mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dược phẩm.

Nếu bạn đang tìm hiểu về thời gian và học phí học phí học liên thông văn bằng 2 ngành Dược, cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Thời gian học văn bằng 2 ngành Dược

Thời gian học văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội được thiết kế linh hoạt, giúp học viên dễ dàng sắp xếp công việc và học tập. Sinh viên có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc buổi tối trong tuần để phù hợp với lịch làm việc cá nhân.

Tổng thời gian đào tạo chương trình văn bằng 2 thường là 2 năm, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Tổng thời gian học văn bằng 2 ngành Dược thường là 2 năm

Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu về dược lý, dược liệu, quản lý nhà thuốc và các kỹ năng thực hành trong lĩnh vực dược phẩm. Các buổi thực hành tại trường sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức và áp dụng thực tế vào công việc sau này. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được sắp xếp thực tập và làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm để thực hành và tích lũy kinh nghiệm.

2. Học phí học văn bằng 2 ngành Dược

Học phí chương trình văn bằng 2 tại Cao đẳng Dược Hà Nội được tính theo số lượng tín chỉ của khóa học. Mức học phí là 395.000 đồng/tín chỉ.

Ngoài ra, nhà trường còn có các chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc hoặc có hoàn cảnh khó khăn, giúp hỗ trợ chi phí học tập một cách tối đa.

3. Lợi ích khi học VB2 ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Khi theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội, học viên không chỉ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp mà còn có nhiều lợi thế:

- Cao đẳng Dược Hà Nội cam kết mang lại cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững vàng, môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động.

- Sinh viên sẽ được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với các chương trình thực hành lâm sàng tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

- Chương trình học văn bằng 2 tại trường được tổ chức linh hoạt theo hình thức học tập trực tuyến và trực tiếp kết hợp, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian di chuyển và có thể học mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với người đang đi làm hoặc đang có con nhỏ.

Chương trình học văn bằng 2 tại trường được tổ chức linh hoạt online và trực tiếp

4. Phương thức tuyển sinh và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

4.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức tuyển sinh tại Cao đẳng Dược Hà Nội là xét tuyển dựa trên điểm trung bình toàn khóa học của bậc cao đẳng hoặc đại học. Điểm ngưỡng đầu vào là 5.0 điểm trở lên.

4.2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Học viên có thể đăng ký xét tuyển thông qua 2 hình thức:

- Trực tuyến: Truy cập website của trường để điền đơn đăng ký xét tuyển trực tuyến. Link đăng ký xét tuyển: https://duochn.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

- Trực tiếp hoặc qua bưu điện: Nộp hồ sơ tại các cơ sở của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về chương trình học văn bằng 2 ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ trung tâm tuyển sinh:

- Email: contact@duochn.edu.vn

- Hotline: 024 7305 8368 - 0586.77.8888 - 093.212.6868

- Fanpage: https://www.facebook.com/duochanoicollege

- Zalo: https://zalo.me/caodangduochanoi

- Bản đồ hướng dẫn đến trường: https://bit.ly/google-maps-dhn

- Hà Nội: Đường XP2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Hưng Yên: Km15, QL5, Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên