THÔNG BÁO chương trình học bổng “Khuyến tài” năm 2024

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thành tích học tập THPT và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 được phát triển năng lực khi có khởi đầu học tập tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Hội đồng Giáo dục Nhà trường triển khai chương trình học bổng "Khuyến tài", cụ thể như sau:

1. Thông tin học bổng Khuyến tài

- Tên học bổng: "Học bổng Khuyến tài"

- Trị giá học bổng: Trao tặng 50%, 100% học phí học kỳ I năm học 2024-2025. Tổng trị giá 1,5 tỷ đồng.

Học bổng Khuyến tài tổng trị giá 1,5 tỷ đồng

2. Đối tượng áp dụng:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT

- Đủ điều kiện trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo Quy chế tuyển sinh năm 2024

3. Điều kiện hình thức áp dụng:

- Miễn giảm 100% học phí năm học 2024 đối với tân sinh viên

- Miễn giảm 50% học phí năm học 2024 đối với tân sinh viên

- Đáp ứng các điều kiện sau:

• Có điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (áp dụng cho tất cả các khối).
  • Có tổng điểm trung bình 3 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 từ 21 điểm trở lên.
  • Gia đình có chứng nhận hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ, có công với cách mạng.

4. Thời gian áp dụng:

Từ ngày 05/08/2024 đến 31/08/2024.

5. Một số lưu ý:

- Học bổng là phần thưởng khuyến khích tạo động lực học tập cho Tân sinh viên, không có giá trị quy đổi tiền mặt.

- Hình thức nhận học bổng: Sinh viên được trừ trực tiếp vào tiền học phí.

- Thí sinh nhận học bổng phải nộp đầy đủ bản sao kết quả thi THPT hoặc bảng điểm học bạ khi làm thủ tục nhập học để được hưởng chính sách học bổng.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trân trọng thông báo về chương trình học bổng “Khuyến tài” đến quý phụ huynh và các tân sinh viên được biết.