Thông báo tổ chức đào tạo thường xuyên Kỹ thuật viên Chăm sóc da

Chương trình đào tạo thường xuyên Kỹ thuật viên chăm sóc da được thiết kế để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho các kỹ thuật viên đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC

- Tên nghề đào tạo: Kỹ thuật viên chăm sóc da

- Trình độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên

- Đối tượng tuyển sinh: Người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có sức khỏe, trình độ học vấn phù hợp với nghề

- Thời gian đào tạo: 2,5 tháng

- Hình thức đào tạo: Chính quy

- Thời gian mở lớp: Liên tục trong tháng

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo người kỹ thuật viên (KTV) chăm sóc da có phẩm chất đạo đức, có lương tâm nghề nghiệp và ý thức tổ chức kỷ luật tốt, tận tâm với nghề; có tay nghề vững vàng, thành thạo các kỹ năng chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp bao gồm: Chăm sóc da, tẩy da chết, tắm trắng da,… hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc, làm đẹp.

III. CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC

Tên môn học: Chăm sóc da cơ bản

Mã môn học: MH01

Thời gian thực hiện môn học: 200 giờ (Lý thuyết: 40 giờ; thực hành, thực tập, thảo luận, kiểm tra: 160 giờ)

IV. CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO

- Mẫu chứng chỉ đào tạo: Được thực hiện theo quy định của nhà trường

- Cấp chứng chỉ: Để được cấp chứng chỉ, người học phải tham gia học đủ các môn học có trong chương trình đào tạo; hoàn thành học phí theo quy định của Nhà trường; được Hội đồng xét công nhận hoàn thành khóa học thông qua và đề nghị Hiệu trưởng cấp chứng chỉ theo quy định./.