Thông báo Tuyển sinh liên thông, văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng 2022 học ngoài giờ

Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng liên thông, cao đẳng văn bằng 2 ngành Điều dưỡng. Thí sinh có mong muốn đăng ký học cần lưu ý lịch xét tuyển cũng như những thông tin quan trọng dưới đây.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng liên thông, cao đẳng văn bằng 2 ngành Điều dưỡng học ngàoi giờ hành chính như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

+) Hệ cao đẳng liên thông: Người học tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có bằng trung cấp đúng chuyên ngành.

+) Hệ cao đẳng văn bằng 2: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.

2. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển

3. Thời gian đào tạo

Từ 18-20 tháng

4. Thời gian đăng ký dự tuyển, hình thức đăng ký

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 18/04/2022 (Nhà trường tuyển sinh và xét tuyển nhiều đợt trong năm đến khi hết chỉ tiêu đào tạo).

- Hình thức đăng ký: Thí sinh đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp tại Trường

Link đăng ký trực tuyến: 5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu (Tải tại đây)

- 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- 01 bản sao công chứng bằng Trung cấp, bảng điểm trung cấp đúng ngành (đối với hệ liên thông); bằng + bảng điểm cao đẳng hoặc đại học (đối với hệ văn bằng 2)

- 01 bản sao công chứng Học bạ THPT;

- 01 bản sao Giấy khai sinh;