Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ký kết thoả thuận hợp tác trao đổi chuyên môn trong hoạt động đào tạo

Ngày 20.03.2024 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thoả thuận hợp tác trao đổi chuyên môn giữa Cao đẳng Dược Hà nội với Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội.

Tham dự chương trình, về phía Cao đẳng Dược Hà Nội có Thạc sĩ Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng Nhà Trường, Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các phòng ban chuyên môn.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội có Tiến sĩ Nguyễn Xuân Sang - Thường trực Hội đồng Quản trị, PGS. TS. Nguyễn Thị Thịnh - Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi lễ, hai bên đã đánh giá cao về những kết quả đạt được trong công tác đào tạo của đối tác trong thời gian qua, từ đó góp phần cung cấp nguồn lao động ngành Y dược chất lượng cao cho thủ đô và cả nước. Không dừng lại ở đó, để tạo được môi trường giao lưu, trao đổi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo,… hai bên đã thống nhất ký kết Biên bản Hợp tác trao đổi, hỗ trợ về đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trao đổi tài liệu, giáo trình, nguồn lực cơ sở vật chất, cơ sở thực hành - thực tập, kinh nghiệm quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths.Đường Xuân Tùng-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội bày tỏ: "Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đồng mong muốn được hợp tác phát triển với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội nhằm tạo ra lộ trình học tập mới cho sinh viên, đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực trình độ chất lượng cao, hai bên trong tương lai sẽ cùng nhau hợp tác phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển".

Để nội dung hợp tác giữa hai bên được triển khai sớm và có hiệu quả, TS. Nguyễn Thị Thịnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội đề nghị hai bên nhanh chóng tiến hành lên kế hoạch chi tiết thực hiện các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong năm 2024, làm tiền đề phát triển mạnh mẽ và tạo những bước tiến đột phá cho các năm tiếp theo. Buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển mới cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại