Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 cho tập thể CB-GV Nhà trường

Ngày 26/01/2024, tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 với nhiều nội dung quan trọng. Sự kiện này không chỉ là dịp để đánh giá kết quả đạt được trong năm vừa qua mà còn là cơ hội để xây dựng kế hoạch chiến lược cho một năm mới đầy thách thức và triển vọng.

Tại Hội nghị, các cán bộ quản lý và giáo viên đã có cơ hội trao đổi, thảo luận về những điểm mạnh, yếu của năm học trước đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, cải tiến đối với mỗi phòng ban, mỗi lĩnh vực, đặc biệt là công tác tuyển sinh của Nhà trường trong năm học mới để nâng cao chất lượng giáo dục và quản lý, chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2024. Trong đó, hướng đến mục tiêu trọng điểm năm học 2024-2025 là “Duy trì sự ổn định, đoàn kết, không ngừng đổi mới chương trình, giáo trình đào tạo; nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nâng cao trình độ đào tạo (cao đẳng), nâng cao chất lượng đào tạo; đáp ứng nhu cầu đào tạo về lĩnh vực y dược và chăm sóc sức khoẻ theo nhu cầu của xã hội; Nâng cao hợp tác và kết nối doanh nghiệp, phát triển các đối tác trong và ngoài nước. Đảm bảo đủ việc làm, ổn định thu nhập và tăng trưởng, nâng cao chất lượng và chỉ tiêu tuyển sinh đạt hiệu quả cao hơn các năm trước”. Sự tích cực và chân thành trong các phản biện đã tạo nên không khí hội nghị tích cực, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung: phát triển bền vững và nâng cao uy tín của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, xây dựng một môi trường học tập tích cực và năng động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ths.Đường Xuân Tùng, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những thành tích xuất sắc, nổi bật trong năm 2023 có được là nhờ tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong trường. Đồng chí ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc, sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, viên chức, người lao động. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm còn hạn chế, và giải đáp các vướng mắc của quý thầy cô, giải quyết những vấn đề trọng tâm như nâng cao chất lượng công tác giảng dạy, chú trọng đề cao tăng cường cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học, tăng cường chặt chẽ sự phối hợp giữa các phòng ban chuyên môn trong nhà trường.” Đối với việc phát triển tổ chức, Nhà trường phối hợp với Huyện đoàn Hoài Đức tổ chức thành công thành công Lễ công bố quyết định thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, ngay khi ra mắt, đoàn trường đã tổ chức các CLB sinh viên nhằm tạo môi trường rèn luyện thiết thực cho sinh viên: truyền thông - CLB Nghệ thuật và CLB tình nguyện trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Với mục tiêu nhiệm vụ năm 2024 Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học”, quan tâm chăm lo điều kiện làm việc và đời sống cán bộ viên chức, người lao động ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới giáo dục và đào tạo toàn diện theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, với mục tiêu “Xây dựng nhà trường trở thành Trường đào tạo nghề chất lượng cao, đồng thời hướng đến mục tiêu bứt phá và phát triển, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo y dược trên địa bàn thủ đô hiện nay”.

Hội nghị Tổng kết và Triển khai Phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2024 đã chứng minh sự đoàn kết và sự quyết tâm của toàn thể cộng đồng CB-GV Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục, từng bước khẳng định vị thế của trường trong cộng đồng giáo dục Việt Nam.

Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại.