logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 04/11/2023, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024. Với sự tham dự của gần 600 sinh viên, giảng viên đang học tập, giảng dạy tại trường.

Dự lễ khai giảng có ông Đỗ Văn Giang, Phó Vụ trưởng, Vụ đào tạo chính quy-Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động-Thương binh&Xã hội, đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Ảnh: Đại biểu khách mời tham gia Lễ khai giảng năm học mới 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường Cao đẳng trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và xã hội, có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay. Trường có chức năng đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ y tế với các ngành đào tạo: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Kỹ thuật Dược trình độ cao đẳng, trung cấp và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức chuyên môn dược, điều dưỡng, ..cho các đối tượng có nhu cầu. bất kỳ giai đoạn nào, Nhà trường cũng luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo và luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Đến nay, Nhà trường đã xác lập được vị thế là một trong những trường đào nhân lực y tế tạo uy tín, chất lượng top đầu của Thủ đô và cả nước.