Trường Cao đẳng Hậu cần 1 - Tổng cục Hậu cần đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày 28/08, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu từ Trường Cao đẳng Hậu cần 1, Tổng cục Hậu cần đến thăm và làm việc tại trường.

Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, với mục tiêu đẩy mạnh giao lưu và tăng cường hợp tác toàn diện trong công tác giáo dục và đào tạo.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, tạo điều kiện cho các cuộc trao đổi sâu sắc và thẳng thắn. Lãnh đạo và các chuyên gia đến từ hai trường đã có những trao đổi sâu sắc về tình hình, cơ hội, thách thức trong công tác giáo dục và đào tạo hiện nay. Qua đó, hai bên đã tìm ra những điểm chung và những hướng hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, đoàn đại biểu từ Trường Cao đẳng Hậu cần 1 đã có cơ hội tham quan toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đoàn đã đến thăm các phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và khu vực hành chính, qua đó có cái nhìn rõ ràng và cụ thể về quy trình đào tạo cũng như các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đầu tư mạnh mẽ vào việc cải thiện và nâng cao cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt, các phòng thí nghiệm và thực hành được trang bị các thiết bị hiện đại, phù hợp với yêu cầu thực tiễn trong ngành y dược, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong quá trình học tập.

Qua chuyến thăm, trường Cao đẳng Hậu cần 1 đã có những đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất mà Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xây dựng trong những năm qua. Đặc biệt, sự phát triển trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và các hoạt động nghiên cứu khoa học đã tạo nên uy tín vững chắc cho nhà trường.

Đoàn cũng bày tỏ mong muốn hai bên sẽ tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác, không chỉ trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn mà còn ở các khía cạnh khác như chia sẻ kinh nghiệm quản lý, tổ chức các chương trình nghiên cứu chung và thúc đẩy sự giao lưu giữa giảng viên và sinh viên. Mục tiêu chung là không ngừng cải tiến chất lượng giáo dục, nâng cao khả năng cạnh tranh của sinh viên trên thị trường lao động.

Buổi làm việc và thăm quan đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra những triển vọng hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai trường.