Tưng bừng khai mạc giải bóng đá nữ tranh cúp DHN lần thứ nhất năm 2024

Chiều ngày 25/3/2024, được sự đồng ý của BGH Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, lễ khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên DHN CUP 2024 đã được diễn ra. Giải bóng đá nữ tranh cúp DHN lần thứ I, năm 2024 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Đây là hoạt động thể thao thường niên do đoàn Thanh niên Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức, nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện sức khỏe, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết và sức mạnh đồng đội trong Đoàn viên, sinh viên Nhà trường.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Huyện đoàn Hoài Đức có Đồng chí Trần Viết Thành – Phó bí thư Huyện đoàn; về phía Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có sự tham gia của BGH Nhà trường, thầy Đường Xuân Tùng-Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Thế Lực-Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGV – NV và 10 đội thi tham gia.
Trước khi giải đấu bắt đầu, đại diện BTC giải đấu đã có lời phát biểu khai mạc. Thầy Nguyễn Văn Giang - Giám đốc trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại Nhà trường mong muốn các đội bóng sẽ thi đấu hết sức mình, cống hiến cho giải đấu những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp. Đại diện các đơn vị thi đấu sau đó lên nhận quà lưu niệm và cờ lưu niệm của BTC.
Trận khai mạc giải bóng đá nữ sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính. Hai đội bóng tham gia trận đấu đầu tiên là đội bóng đá nữ lớp K9A.P1.4 và đội bóng đá nữ lớp K7ADD1.
Với tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm giành chiến thắng, cả hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiệt huyết. Với tinh thần quyết tâm, nổi trội về kỹ thuật và chiến thuật cùng sự bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin trong từng hiệp đấu, đội bóng đá nữ lớp K7ADD1 đã xuất sắc ghi được 2 bàn thắng vào lưới đội K9A.P1.4, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0.
Trận đấu khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở màn cho một mùa giải hứa hẹn nhiều hấp dẫn và bất ngờ. Chúc mừng chiến thắng của đội bóng đá nữ lớp K7ADD1 đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc tuyệt vời, mãn nhãn, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Hãy cùng đồng hành với đội bóng trong trận đấu tiếp theo vào lúc 08h30 thứ 4 ngày 27/03/2024.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi khai mạc:
                                                                          Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại.