Tư vấn hướng nghiệp trường cao đẳng dược hà nội phối hợp báo tuổi trẻ

Sáng 20/4/2024, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tham gia chương trình đối thoại và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Đồng Quan và trường THPT Phú Xuyên A, tỉnh Hà Nam.

Chương trình do Báo Tuổi trẻ chủ trì và đã thu hút hơn 1000 học sinh tham gia từ hai trường. Các chuyên gia và giáo viên từ trường Cao đẳng Dược Hà Nội cùng đại diện các trường đại học, cao đẳng hàng đầu thủ đô đã tư vấn những lời khuyên chân thành về hướng nghiệp, giúp các em hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu, sở thích và khả năng cá nhân, từ đó lựa chọn ngành học phù hợp với mình.

Đây thực sự là một sự kiện có ý nghĩa, giúp các em có cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn về các cơ hội và thách thức trong tương lai, đưa ra những thông tin hữu ích cho học sinh có thể trau dồi kiến thức, tìm hiểu về ngành học và sự nghiệp của mình.

Tại sự kiện, gian hàng của Cao đẳng Dược Hà Nội đã thu hút đông đảo các em học sinh đến tư vấn và đăng ký xét tuyển vào trường.