logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Giảng viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào đón bằng chứng nhận: "Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi cấp tỉnh năm 2023"
Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2023, trường Cao đẳng Cơ điện và Thuỷ lợi đã diễn ra lễ bế giảng hội giảng Nhà giáo Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hưng Yên năm 2023. Hội giảng là cơ hội động viên, khuyến khích giáo viên phát huy sáng kiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp, thiết bị, đồ dùng giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đây là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực nói chung, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.
 
 
Kết thúc Hội giảng, đoàn giảng viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã xuất sắc giành 01 giải Ba thuộc về nhà giáo Nguyễn Khắc Lượng - Dược sĩ chuyên khoa I Nhà trường và 01 giải Khuyến khích thuộc về nhà giáo Lý Ngọc Binh- Dược sĩ chuyên khoa I Nhà trường. Có thể nói, đây là niềm vinh dự lớn lao dành cho Đội ngũ giảng viên Nhà trường nói riêng và những cố gắng, đóng góp của nhà trường trong sự nghiệp trồng người suốt gần 10 năm qua nói chung. Lợi thế của trường là tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ giảng viên trong công tác giảng dạy. Rất vui là các thế hệ giảng viên đều có chung một tinh thần trách nhiệm cao, xem thành tích đạt được trong các kỳ thi giáo dục là danh dự nghề nghiệp của mình. Vì vậy, các thầy cô vẫn miệt mài làm công tác bồi dưỡng, không ngại khó, ngại khổ những mong đem về cho nhà trường kết quả cao nhất. Đây cũng chính là động lực thôi thúc các thầy cô không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng lấy thực hành, thực nghiệp là trung tâm, qua đó khơi dậy ở các em tinh thần tự học và nâng cao năng lực tự chủ.
Phần trao giải thưởng được thực hiện nghi thức trao đại diện cho các tập thể, cá nhân đạt giải. Xin chúc mừng các Giảng viên Nhà trường đã đạt thành tích cao trong Hội giảng, chúc các thầy cô giáo luôn vững vàng, tiếp tục cống hiến tài năng trong sự nghiệp trồng người và góp vào bảng vàng thành tích cao hơn nữa của trường Cao đẳng Dược Hà Nội. 
Một số hình ảnh trao bằng chứng nhận tại buổi Bế giảng vừa qua: 
                                                                                                                     
                                                                                            Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông và hợp tác doanh nghiệp
tuyển sinh CĐCQ
tuyển sinh CĐCQ văn bằng 2
đăng ký học
tài liệu
Xét duyệt
Video Nhà Trường
Thông tin tuyển sinh

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun