logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trong trường ngày 06/06/2024

Chiều ngày 06/06/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội long trọng tổ chức hội nghị bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường. Đây là một bước tiến mới, mở ra nhiều cơ hội và thách thức để nhà trường tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục.

Tham dự hội nghị, về phía Ban giám hiệu Nhà trường có thạc sĩ Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng, Thạc sĩ Nguyễn Thế Lực - Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng/phó các đơn vị phòng ban trong trường và một số cán bộ, giảng viên đang công tác tại Nhà trường hiện nay. Hội nghị công bố 4 thầy/cô vinh dự được Hiệu trưởng ký quyết định bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo trung tâm, trưởng/phó các đơn vị trong trường, cụ thể:  NGƯT, DSCK2 Lê Đình Mạnh - Giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo; DSCK1. Phạm Văn Báo - Giữ chức vụ Trưởng khoa Dược; TS. Kim, Sang Hoi - Giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế - Hàn Quốc, phụ trách Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc; ThS. Trần Thị Bình - Giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác Quốc tế.

Tại hội nghị, thầy Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của các thầy cô được bổ nhiệm. Thầy Đường Xuân Tùng đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tự phê bình; không ngừng trau dồi đạo đức nghề nghiệp, nghiêm khắc và kỷ luật với chính bản thân thân mình, bởi kỷ luật góp phần tạo nên thành công của tổ chức, tập thể, cá nhân và là tiền đề cho sự phát triển chung của Nhà trường. Mỗi thầy cô phải là một tấm gương sáng không chỉ về nghiệp vụ chuyên môn mà còn cả bản lĩnh và đạo đức sáng ngời, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất để Nhà trường ngày càng lớn mạnh và bứt phá hơn nữa. Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởng vào các lãnh đạo mới, đồng thời khẳng định quyết tâm của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong việc hướng tới mục tiêu chung.

Phát biểu tại Hội nghị, các tân lãnh đạo đã bày tỏ lòng biết ơn và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngày càng phát triển. Họ hứa sẽ tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu tiên tiến, giúp sinh viên phát triển toàn diện. Đại diện cho các thầy/cô được bổ nhiệm lần này, Thầy NGƯT, DSCK2 Lê Đình Mạnh - Giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo rất xúc động khi phát biểu cảm tưởng của mình, Thầy cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám hiệu nhà trường đã giao nhiệm vụ, trọng trách và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Với sự bổ nhiệm này, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành công mới, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo dược học.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

tuyển sinh CĐCQ
tuyển sinh CĐCQ văn bằng 2
đăng ký học
tài liệu
Xét duyệt
Video Nhà Trường
Thông tin tuyển sinh

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun