logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Lễ ký kết trao đổi học thuật giữa Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Trường Cao đẳng CNTT Kyung Nam

Ngày 18/06/2024, tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác học thuật với Trường Cao đẳng CNTT Kyung Nam. Đây là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên và giảng viên hai nước, thúc đẩy quan hệ giao lưu kinh tế, văn hóa, giáo dục giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam.


Về phía trường Cao đẳng Dược Hà Nội có sự tham gia của Ths. Đường Xuân Tùng, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của nhà trường. Về phía Trường Cao đẳng CNTT Kyung Nam có sự tham gia của ông Kim Tae-Sang – Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các ban chuyên môn của nhà trường.


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Trường Cao đẳng CNTT Kyung Nam đồng ý thiết lập mối quan hệ trao đổi học thuật và văn hóa nhằm phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước cũng như thúc đẩy trao đổi giáo dục, nghiên cứu giữa hai trường. Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của đẩy mạnh hợp tác quốc tế đến việc thực hiện chiến lược phát triển của Nhà trường, cần tăng cường hợp tác về liên kết các chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực sẽ đánh dấu những bước tiến mới trong sự phát triển bền vững giữa hai trường.

Đại diện cho Trường Cao đẳng CNTT Kyung Nam, Ông Kim Tae-Sang cũng bày tỏ sự cảm kích dành cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội vì sự tiếp đón nồng hậu và công tác tổ chức lễ ký kết được thực hiện một cách chu đáo, chuyên nghiệp. Ông tin rằng việc xây dựng mối quan hệ hợp tác với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu, đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới và cũng là bước đánh dấu mở rộng mạng lưới đối tác Quốc tế của nhà trường.

Lễ ký kết này không chỉ mở ra nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên và giảng viên của cả hai trường mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Dược, Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đẹp và công nghệ thông tin tại Việt Nam và Hàn Quốc. Hai bên thống nhất nội dung hợp tác gồm: Phái cử giảng viên, cán bộ và sinh viên giữa hai trường. Hợp tác nghiên cứu các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Trao đổi sách, tài liệu học thuật, tài liệu nghe nhìn và các thông tin khác.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ và bền vững này cả hai trường sẽ cùng nhau phát triển mạnh mẽ, đào tạo ra những thế hệ sinh viên xuất sắc đóng góp tích cực vào cộng đồng khoa học và xã hội trong thời gian tới.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun