logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Lễ mít-tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng tới ngày 20/11. Ngày 17/11/2022, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự có các ban ngành, đoàn thể, các quý đối tác, Ban giám hiệu Nhà trường, CB-GV Trường cao đẳng Dược Hà Nội cùng các bạn sinh viên yêu quý. 

Trong không khí ấm áp của buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường-Ths.Đường Xuân Tùng đã có những chia sẻ tâm huyết dành cho thầy và trò trường Cao đẳng Dược Hà Nội, với sự tin tưởng rằng DHN sẽ đạt được nhiều thắng lợi to lớn trong mọi hoạt động, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với lòng tin yêu của các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh.

Trong bài diễn văn phát biểu tại buổi lễ, Thầy Đường Xuân Tùng, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của tập thể nhà trường đồng thời cũng là những cảm xúc của cá nhân Thầy trong dịp lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong chặng đường gần 10 năm qua đã không ngừng phát triển về mọi mặt, đã đào tạo, bồi dưỡng cho đất nước hàng nghìn cán bộ y tế có tay nghề cao về tay nghề, năng lực chuyên môn. Nhà trường đã luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng và có hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân vẻ vang của ngành y tế, được xã hội đánh giá cao. Với chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội được các nhà tuyển dụng đánh giá cao, vừa có kiến thức chuyên ngành, vừa năng động, sáng tạo, vừa nâng cao năng lực và đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có công việc theo đúng chuyên ngành đào tạo. Trong những năm qua, nhà trường đã tích cực hợp tác, liên kết với các nhà thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh trên cả nước, mở rộng hợp tác trong và ngoài nước trong công tác giảng dạy. Theo kết quả khảo sát, trên 80% sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường có việc làm và được các doanh nghiệp trọng dụng, đánh giá cao, có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững, năng động, sáng tạo, đúng như Slogan của nhà trường “Bứt phá và phát triển".

Những năm vừa qua, nhà trường đã có những sự chuyển biến mạnh mẽ về mọi mặt. Cơ sở vật chất, đặc biệt là thiết bị thực hành được đầu tư đồng bộ và hiện đại, chương trình đào tạo được xây dựng mới, cập nhật khoa học kỹ thuật tiên tiến, phong trào thi đua, dạy tốt học tốt trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục. Chất lượng giáo dục ngày một nâng cao, ngành nghề đào tạo, loại hình đào tạo ngày một phong phú và đa dạng. Đội ngũ nhà giáo phát triển cả về số lượng và chất lượng với trên 85% nhà giáo có trình độ Thạc sỹ.

Có được những thành tựu đó là do công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Thế hệ các thầy cô giáo của Nhà trường đã và đang mãi là những tấm gương sáng, trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đã đưa nhà trường từng bước phát triển như ngày hôm nay. Thế hệ các thầy cô giáo hiện nay đang và sẽ kế tục xứng đáng truyền thống các thế hệ đi trước, đưa Nhà trường từng bước phát triển vững chắc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nước nhà.

Mỗi năm lại có một dịp 20/11, bỏ qua bao bộn bề, khó khăn trong cuộc sống, những thầy cô giáo và những người làm công tác giáo dục chúng ta lại cảm thấy vinh dự và tự hào, được cả xã hội tôn vinh, được đảng, các cấp chính quyền quan tâm. Và đặc biệt, như hôm nay là sự hiện diện của các Ban ngành Đoàn thể, Đảng ủy khối các Trường Đại học Cao đẳng, sự hiện của các đơn vị bạn, của những nhà giáo đã nghỉ hưu và của những thế hệ học trò thân yêu, mặc dù bận rộn đã về đây, với những bó hoa tươi thắm, với những lời chúc chân thành, chia sẻ.

Càng vinh dự và tự hào, các Thầy, Cô lại càng ý thức được trách nhiệm lớn lao mà Đảng, các cấp chính quyền và xã hội giao phó cho ngành giáo dục, và cho mỗi chúng ta. Và chắc chắn rằng trách nhiệm đó ngày một cao hơn, với nhiệm vụ mới là đào tạo ra những thế hệ Dược sĩ, Điều dưỡng ưu tú tương lai cho nước nhà đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, vững tay nghề, giỏi chuyên môn. Mỗi thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng chuẩn bị thêm cho hành trang của mình: những kiến thức khoa học, những phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy mới… với ý thức trách nhiệm, với lòng nhiệt thành, sự say mê công việc và bằng tất cả tình cảm yêu thương dành cho các em sinh viên, sẽ trở thành Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy.

                                                                      Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông và hợp tác Doanh nghiệp

tuyển sinh CĐCQ
tuyển sinh CĐCQ văn bằng 2
đăng ký học
tài liệu
Xét duyệt
Video Nhà Trường
Thông tin tuyển sinh

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun