logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Lộ diện Tân sinh viên trúng Laptop siêu khủng trong đợt nhập học ngày 08-08-2023

Trong không khí tưng bừng của ngày nhập học đợt 2 - 8/8/2023 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã đón tiếp nhiều tân sinh viên cùng phụ huynh đến tham gia buổi lễ nhập học lần này. Từ rất sớm, Ban Chỉ đạo, Ban Tiếp đón sinh viên đã ổn định vị trí làm việc. Ngay sau đó, liên tiếp là các lượt phụ huynh và thí sinh cũng có mặt tại Hội trường tầng 3, khiến cho không khí ở đây trở nên náo nhiệt hơn hẵn. 

Trong khi đó, các tình nguyện viên hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng dẫn cho các tân sinh viên. Quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, sự chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ đón tiếp đã giúp phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Ảnh: Không khí tấp nập của buổi nhập học ngày 08-08-2023

Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, các bạn tân sinh viên K9 nhập học xong cũng đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà có giá trị. Và thật may mắn, 1 trong 10 chiếc Laptop đã tìm được chủ nhân của mình. Xin một lần nữa chúc mừng sinh viên Hà Mạnh Trí - Tân sinh viên ngành Dược đã may mắn sở hữu chiếc Laptop để phục vụ việc học tập tại Nhà trường.️