logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Tưng bừng không khí ngày Nhập học đợt 2 (08-08-2023) tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi nhận thông báo kết quả trúng tuyển, ngay từ sáng sớm ngày 08/08/2023, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã rộn ràng và náo nhiệt trong bầu không khí chào đón Tân sinh viên khóa K9 đến nhập học tại Trường.

Công tác tiếp đón tân sinh viên đã được Nhà trường lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm, khi hàng nghìn hồ sơ được gửi về Trường trước đó, chính vì vậy công tác nhập học đã được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng, tạo điều kiện để các em sinh viên mới có thêm thời gian tham khảo kí túc xá, đăng ký nhà trọ theo sự giới thiệu, hướng dẫn của các thầy cô nhằm ổn định chỗ ở trước thềm năm học mới. Nhờ sự chỉ đạo sát sao từ phía Ban Giám hiệu, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên đã giúp cho quy trình nhập học diễn ra nhanh hiệu quả, nhanh chóng.

Ảnh: Không khí nhập học tấp nập tại hội trường tầng 3 trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Nguồn: Trung tâm truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp)

Trên gương mặt của mỗi em đều hiện lên sự vui thích xen lẫn hồi hộp, bỡ ngỡ và trần đầy tự hào khi cầm trên tay bộ hồ sơ nhập học, khoác lên mình chiếc áo Blouse và chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà DHN.

Ảnh: Các bạn tân sinh viên K9 háo hức chụp ảnh kỉ niệm buổi đầu nhập học cùng áo Blouse trắng (Trung tâm truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp)

Ngoài việc hoàn thiện thủ tục nhập học theo đúng quy định Nhà trường, các tân sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị quà tặng vô cùng lớn. Bao gồm 50 chiếc Laptop, 50 suất học bổng trị giá 10 triệu, 100 suất học bổng trị giá 1 triệu và nhiều phần thưởng là lì xì tiền mặt cho sinh viên. 

Bạn Hà Mạnh Trí, ( tân sinh viên K9 ngành Dược), tân sinh viên may mắn nhất trong buổi bốc thăm ngày hôm qua khi trúng một chiếc Laptop, phần thưởng giá trị từ phía Nhà trường. Bạn chia sẻ :”Em khá run và bất ngờ, đến giờ em vẫn chưa tin được là mình đã trúng được một phần quà siêu khủng như này. Đây sẽ là động lực và hành trang để em vững bước trên con đường học tập phía trước. Em cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy cô trong Ban tuyển sinh đã giúp đỡ, hỗ trợ em rất nhiều”.

Ảnh: Tân sinh viên Hà Mạnh Trí-chuyên ngành Dược may mắn trở thành chủ nhân trúng Laptop trong ngày hôm qua (Trung tâm truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp)

Ngoài ra, còn rất nhiều các bạn Tân sinh viên may mắn khác đã trúng các phần thưởng tiền mặt giá trị lên tới 1.000.000 đồng và những phần quà thú vị khác của Nhà trường.