Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thực tập bừng sáng nhiệt huyết tại BV phổi Trung Ương

Mới đây sinh viên sinh viên đang học tập chuyên ngành Dược và Điều dưỡng tại các cơ sở của Trường đã bắt đầu kỳ thực tập tại Bệnh viện Phổi Trung Ương. Chương trình thực tập là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành Dược học tại Bệnh viện. Điều này giúp các em áp dụng kiến thức lý thuyết và thực hành vào thực tế một cách hiệu quả.

Là một trong những trường Cao đẳng đào tạo khối ngành Dược, Điều Dưỡng uy tín tại thủ đô Hà Nội, trường Cao đẳng Dược Hà Nội  (DHN) luôn chú trọng vào việc tạo điều kiện cho sinh viên học tập và rèn luyện kỹ năng thực tế nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Nổi bật trong các hoạt động là chương trình hợp tác với các nhà thuốc, bệnh viện lớn tạo điều kiện cho sinh viên thực tập trong thời gian học tập, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thực tế.

Mới đây sinh viên đang học tập chuyên ngành Dược và Điều dưỡng tại các cơ sở của Trường đã bắt đầu kỳ thực tập tại Bệnh viện Phổi Trung Ương. Chương trình thực tập là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên tiếp xúc và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành Dược học tại Bệnh viện. Điều này giúp các em áp dụng kiến thức lý thuyết và thực hành vào thực tế một cách hiệu quả.

Sinh viên DHN thực tập tại bệnh viện phổi Trung Ương

Theo thỏa thuận hợp tác, nhà trường và bệnh viện sẽ phối hợp chặt chẽ để sinh viên có kỳ thực tập tốt:

Sinh viên DHN được thực tập tại môi trường bệnh viện hiện đại với đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất.

Các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từ Bệnh viện Phổi Trung Ương sẽ trực tiếp hướng dẫn, giám sát và truyền đạt kiến thức, kỹ năng thực tế cho sinh viên thực tập.

Chương trình thực tập được xây dựng khoa học, phù hợp với từng ngành học và năng lực của sinh viên, đảm bảo hiệu quả đào tạo cao nhất, giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành cho sinh viên.

Tham gia thực tập tại Bệnh viện Phổi Trung Ương mang đến cho sinh viên DHN những trải nghiệm vô cùng quý giá:

Sinh viên thực tập được trực tiếp tham gia vào các hoạt động khám, chữa bệnh, điều trị cho người bệnh, giúp hình thành tư duy chuyên môn và kỹ năng thực hành cần thiết.

Sinh viên thực tập của DHN tham gia vào các hoạt động chữa bệnh, điều trị bệnh nhân tại bệnh viện phổi Trung Ương
Sinh viên thực tập của DHN tham gia vào các hoạt động chữa bệnh, điều trị cho người bệnh tại bệnh viện phổi Trung Ương

Sinh viên được trau dồi kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh, góp phần nâng cao thái độ và đạo đức nghề nghiệp.

Sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Bên cạnh đó, sinh viên thực tập cũng được rèn luyện khả năng làm việc nhóm, phối hợp nhịp nhàng với các đồng nghiệp và ý thức trách nhiệm cao trong công việc.

Hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình thực tập tại Bệnh viện Phổi Trung Ương, sinh viên DHN tự tin bước vào thị trường lao động.

Cao đẳng Dược Hà Nội - Nơi chắp cánh ước mơ cho thế hệ Dược sĩ, Điều dưỡng tương lai

Cao đẳng Dược Hà Nội (DHN) tự hào là một trong những trường đào tạo Dược uy tín tại thủ đô Hà Nội, luôn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và rèn luyện kỹ năng thực tế để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên tâm huyết, chương trình đào tạo bài bản và chính sách hỗ trợ sinh viên chu đáo, DHN là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê ngành Dược.

Tại DHN, bạn sẽ được:

- Học tập trong môi trường hiện đại, tiện nghi: DHN sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm,khu thực hành... đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

- Trải nghiệm chương trình đào tạo bài bản, chất lượng: Chương trình đào tạo tại DHN được thiết kế khoa học, luôn đổi mới, cập nhật theo xu hướng của ngàn, đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng thực hành thành thạo.

- Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm: DHN quy tụ đội ngũ giảng viên uy tín, tâm huyết, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

Học tập tại DHN, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi

- Tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích: DHN thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng, giúp sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

- Được hỗ trợ thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp: DHN có mạng lưới liên kết rộng rãi với các nhà thuốc, bệnh viện uy tín trên toàn quốc, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường, sinh viên DHN tự tin bước vào thị trường lao động và gặt hái thành công trong sự nghiệp.

- Hơn thế, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí, học bổng cho sinh viên, giúp các bạn yên tâm học tập, tự tin theo đuổi ước mơ.

Với những ưu thế vượt trội, DHN đã đào tạo thành công hàng chục ngàn Dược sĩ, Điều dưỡng  chất lượng cao, đang góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.