Thi cấp chứng chỉ cập nhật chuyên môn Dược nhanh chóng tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo thường xuyên Cập nhật chuyên môn Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó và đáp ứng các nhu cầu về bổ sung hồ sơ cho nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc nộp hồ sơ xin cấp mới Chứng chỉ hành nghề Dược .

Chương trình học trang bị cho dược sĩ, nhân viên nhà thuốc, những người làm trong lĩnh vực dược phẩm những kiến thức và kỹ năng tiên tiến, góp phần cập nhật kiến thức, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

1. Ai cần thi cấp chứng chỉ cập nhật chuyên môn Dược?

Chương trình đào tạo Cập nhật chuyên môn Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội phù hợp với những dược sĩ đang hành nghề và cần chứng chỉ chuyên môn phục vụ cho công việc.

- Dược sĩ cần duy trì Chứng chỉ hành nghề Dược: Theo quy định, dược sĩ cần phải cập nhật kiến thức và hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn định kỳ để duy trì Chứng chỉ hành nghề mỗi 3 năm. Đây là điều kiện bắt buộc đối với những người muốn tiếp tục hành nghề dược hợp pháp.

- Bổ sung hồ sơ cho nhà thuốc đạt chuẩn GPP: Đối với các cơ sở bán lẻ thuốc, việc tuân thủ tiêu chuẩn thực hành tốt nhà thuốc (GPP) là yêu cầu bắt buộc. Việc bổ sung kiến thức và chứng chỉ qua chương trình đào tạo này sẽ giúp các nhà thuốc đạt chuẩn và tái kiểm định theo đúng quy định.

- Nộp hồ sơ xin cấp mới Chứng chỉ hành nghề Dược: Những dược sĩ mới hành nghề hoặc muốn xin cấp lại Chứng chỉ hành nghề cũng có thể tham gia chương trình đào tạo này để hoàn thiện hồ sơ và đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

2. Chương trình đào tạo thường xuyên Cập nhật chuyên môn Dược

- Tên chương trình: Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược

- Trình độ đào tạo: Đào tạo thường xuyên

- Đối tượng tuyển sinh: Dược sĩ công tác trong các cơ sở y tế, cơ sở hành nghề dược tư nhân

- Thời gian đào tạo: 2,5 ngày (20 giờ)

- Thời gian mở lớp: Liên tục trong tháng

- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Chương trình đào tạo thường xuyên Cập nhật chuyên môn Dược Cao đẳng Dược Hà Nội

Nội dung chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, tập trung vào các trụ cột kiến thức cốt lõi giúp học viên:

* Về kiến thức:

- Trình bày được một số kiến thức cơ bản về pháp luật và quản lý chuyên môn về Dược;

- Đánh giá được các đặc điểm người bệnh, những chú ý khi sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt ;

- Phân tích được vai trò các quy trình thao tác chuẩn (S.O.P) áp dụng tại cơ sở bán lẻ thuốc.

* Về kỹ năng:

- Thực hiện đúng các quy định của pháp luật về quản lý chuyên môn về Dược.

- Thực hiện được công tác tư vấn, hướng dẫn được sử dụng một số nhóm thuốc đảm bảo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm cho các đối tượng đặc biệt;

- Xây dựng được một số S.O.P áp dụng tại cơ sở bán lẻ thuốc.

* Về thái độ:

- Xác định được vai trò, trách nhiệm của cá nhân trong việc chấp hành quy định về hành nghề, từ đó nêu cao tinh thần, thái độ tích cực trong bồi dưỡng cập nhật kiến thức chuyên môn về dược;

- Phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác, chấp hành nghiêm những quy định của pháp luật trong hành nghề.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận đào tạo theo quy định của nhà trường.

3. Lợi ích khi học chứng chỉ tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược, cam kết mang đến cho học viên một chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, nhận chứng chỉ nhanh chóng.

- Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức mới nhất và các quy định pháp luật hiện hành trong ngành Dược, giúp nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật.

- Chương trình đào tạo không chỉ dừng lại ở lý thuyết mà còn cung cấp cơ hội thực hành và mô phỏng các tình huống thực tế, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho công việc hàng ngày tại các cơ sở bán lẻ thuốc.

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cấp, giúp tăng cơ hội nghề nghiệp và mở rộng con đường phát triển sự nghiệp trong ngành Dược.

Nếu bạn là một dược sĩ đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao chuyên môn và duy trì Chứng chỉ hành nghề, chương trình Cập nhật chuyên môn Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn dành cho bạn.

Để đăng ký tham gia các khóa học đào tạo thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn ngành Dược, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm tuyển sinh của nhà trường!

Thông tin liên hệ Ban tuyển sinh

- Email: contact@duochn.edu.vn

- Hotline: 024 7305 8368 - 0586.77.8888 - 093.212.6868

- Fanpage: https://www.facebook.com/duochanoicollege