THÔNG BÁO đăng ký tham gia chương trình đào tạo định hướng học tập và làm việc tại CHLB Đức, Nhật Bản đối với ngành Điều dưỡng

Căn cứ chương trình phối hợp đã được ký kết giữa trường Cao đẳng Dược Hà Nội với các đối tác CHLB Đức và Nhật Bản. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo về việc đăng ký tham gia các Chương trình đào tạo định hướng làm việc tại CHLB Đức và Nhật Bản đối với sinh viên ngành Điều dưỡng, cụ thể như sau:

1. Giới thiệu chương trình:

1.1. Đào tạo định hướng CHLB Đức

- Sinh viên tham gia theo diện chuyển đổi văn bằng, học tập và định cư tại CHLB Đức. Thời gian làm việc tối thiểu 5 năm hoặc định cư lâu dài.

- Chương trình đào tạo: Ngoài phần kiến thức chuyên ngành, sinh viên đăng ký được bố trí học Ngôn ngữ văn hóa CHLB Đức đến trình độ B1 và một số Mô-đun kỹ năng Điều dưỡng quốc tế Đức.

1.2. Đào tạo định hướng Nhật Bản

- Sinh viên tham gia theo diện thực tập sinh, tốt nghiệp được đối tác Nhật Bản tiếp nhận làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, viện dưỡng lão. Thời gian làm việc từ 3-5 năm hoặc vĩnh trú (cư trú lâu dài) tại Nhật Bản.

- Chương trình đào tạo: Ngoài phần kiến thức chuyên ngành, sinh viên đăng ký được bố trí học Ngôn ngữ văn hóa Nhật Bản đến trình độ N4 hoặc N3 và một số kỹ năng làm việc Điều dưỡng quốc tế Nhật Bản.

2. Thời gian đăng ký: 21/10/2024 – 28/10/2024

3. Hình thức đăng ký:

Qua link Google form đăng ký: https://forms.gle/FegRrUeZiRze5s8o7

4. Kế hoạch đào tạo:

Trên cơ sở tổng hợp danh sách đăng ký đảm bảo lớp từ 15 sinh viên trở lên, Nhà trường và đối tác tổ chức khai giảng vào đào tạo định hướng từng chương trình cụ thể. Dự kiến ngày khai giảng: 10/11/2024

Trân trọng thông báo.

Nơi nhận: