Thông báo lịch dự “tiết giảng kiểu mẫu”

Căn cứ Kế hoạch số 472/KH-DHN ngày 01/10/2024 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội về việc Tổ chức triển khai các hoạt động công tác giáo dục, đào tạo chào mừng Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường (2014 - 2024) và Khai giảng năm học mới 2024 - 2025;

Căn cứ Danh sách giảng viên đăng ký tiết giảng kiểu mẫu của khoa Dược, khoa Y, khoa Cơ bản;

Phòng Đào tạo/Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo lịch dự giảng cụ thể như sau:

Tổng cộng: 04 giảng viên.

Nhận được Thông báo, kính đề nghị Hội đồng nhà giáo, cán bộ, giảng viên các khoa (không có giờ giảng) tới dự, cổ vũ, động viên giảng viên và hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”./.