Thông báo tuyển thành viên CLB Truyền thông - Cao đẳng Dược Hà Nội

Câu Lạc Bộ Truyền Thông - Cao Đẳng Dược Hà Nội chính thức mở đơn tuyển thành viên! Nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của đội ngũ sáng tạo và năng động nhất trường!

Với mục đích tạo sân chơi sáng tạo, bổ ích cho sinh viên có niềm đam mê với truyền thông, đồng thời cung cấp và chia sẻ thông tin về các sự kiện trong trường, trong ngành đến toàn thể sinh viên Trường một cách nhanh và chính xác nhất.

CLB Truyền thông tuyển sinh thành viên ban chuyên môn:

- Ban Nội dung: Quản lý kênh truyền thông, sáng tạo nội dung và thực hiện các chiến dịch quảng bá.

- Ban Media: Quay phim, chụp ảnh, thực hiện thiết kế banner, dựng các clip phục vụ cho các sự kiện của CLB trường.

- Ban Tổ chức sự kiện: Tổ chức và điều phối các sự kiện truyền thông của CLB cũng như của nhà trường.

Tham gia Câu lạc bộ - Các bạn sẽ nhận được những gì?

- Phát triển kỹ năng từ sáng tạo, viết lách, nhiếp ảnh, quay dựng, thiết kế đến quản lý các kênh truyền thông và các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,...

- Gặp gỡ những người có chung đam mê, mở rộng và xây dựng mối quan hệ.

- Thể hiện bản thân và được ghi nhận qua các hoạt động, sự kiện lớn nhỏ của nhà trường.

- Nâng cao hồ sơ cá nhân, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong tương lai.

- Được cộng điểm rèn luyện, nhận giấy khen, giấy chứng nhận tham gia hoạt động của CLB khi đủ điều kiện.

Ai có thể tham gia?

Tất cả sinh viên của Cao Đẳng Dược Hà Nội đều có thể đăng ký! Chỉ cần bạn năng động, sáng tạo, có đam mê và yêu thích với hoạt động truyền thông.

Cách thức đăng ký:

- Điền form đăng ký tại đây: https://forms.gle/q121XZ3fb9NmiSMt7

- Chờ phỏng vấn và trở thành thành viên của CLB!

Hạn chót đăng ký: ngày 06/10/2024.

Nếu có băn khoăn inbox fanpage ngay để được hỗ trợ nhé!

Hoặc liên hệ Cô Đinh Thị Thúy Vân - Trung tâm Truyền thông Tuyển sinh và Đối ngoại: 0969060453