Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khai mạc hội thi giảng viên dạy giỏi năm 2024

Sáng ngày 24/08/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giảng viên dạy giỏi năm 2024 với sự tham dự của quý vị đại biểu, thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và đông đảo các bạn sinh viên. Sự kiện này đánh dấu một năm học mới với những hoạt động chuyên môn sôi nổi, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tại nhà trường.

Phát biểu khai mạc, Thầy Đường Xuân Tùng - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thi. Thầy cho biết: "Hội thi Giảng viên dạy giỏi không chỉ là một cuộc thi, mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau tôn vinh những giá trị cốt lõi của nghề giáo - sự tận tâm, sáng tạo, và trách nhiệm với sự nghiệp "trồng người"". Thầy cũng gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý thầy cô và các bạn sinh viên, đồng thời bày tỏ niềm tin vào sự thành công của hội thi.

Ths. Đường Xuân Tùng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại khai mạc

Hội thi năm nay quy tụ đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ các khoa, bộ môn, hứa hẹn mang đến những tiết học chất lượng cao, sáng tạo và hiệu quả. Các thầy cô sẽ trình bày những bài giảng hay nhất của mình, thể hiện năng lực chuyên môn sâu rộng, kỹ năng sư phạm vững vàng và khả năng cập nhật những kiến thức mới nhất.

Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô tham gia hội thi chụp ảnh kỷ niệm

Mục tiêu của hội thi:

- Nâng cao chất lượng giảng dạy: Tạo điều kiện để các giảng viên không ngừng đổi mới phương pháp, cập nhật kiến thức, nhằm mang đến cho sinh viên những bài giảng hay nhất.

- Khơi dậy tinh thần sáng tạo: Khuyến khích các giảng viên tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những giải pháp giảng dạy mới, hiệu quả.

- Tôn vinh những giảng viên xuất sắc: Tạo cơ hội để ghi nhận và biểu dương những giảng viên có đóng góp tích cực cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường.

- Hội thi Giảng viên dạy giỏi cũng là diễn đàn để các giảng viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với ngành Dược.

Kết quả của hội thi sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, khẳng định vị thế của nhà trường trong hệ thống giáo dục cả nước.

Đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên tiêu biểu tham dự khai mạc hội thi giảng viên dạy giỏi

Ban tổ chức tin rằng, Hội thi sẽ là động lực để các giảng viên không ngừng phấn đấu, hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng một môi trường học tập hiện đại, chất lượng cao cho sinh viên.

Chúc các thầy cô giáo tham gia hội thi đạt được nhiều thành công và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.