Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tham gia Hội giảng GDNN năm 2023

Sáng ngày 06/10/2023, tại Trường CĐ Cơ điện và Thủy lợi diễn ra khai mạc Hội giảng nhà giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Hưng Yên năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; đồng chí Đặng Văn Diên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Phúc Hiến, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Trưởng ban tổ chức Hội giảng; và lãnh đạo của 17 cơ sở GDNN cùng các nhà giáo tham dự.

Ông Nguyễn Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên chụp ảnh cùng đoàn tham dự hội giảng của Trường

Hội giảng sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 6 đến ngày 10/10 với chủ đề "Đổi mới, sáng tạo, thích ứng, hội nhập". Tham gian hội giảng có 45 nhà giáo đến từ 17 cơ sở GDNN trong và ngoài tỉnh, tham gia dự thi ở 16 ngành/nghề, với 45 bài giảng.

Về trình độ bài giảng, có 9 bài trình độ cao đẳng, 25 bài trình độ trung cấp và 11 bài trình độ sơ cấp. Về thể loại bài giảng, có 40 bài tích hợp, 3 bài thực hành, 2 bài lý thuyết.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tham gia Hội giảng lần này với hai bài dự thi chuyên ngành Dược đó là: Kỹ thuật bào chế bột kép của DSCK1. Lý Ngọc BinhKỹ thuật làm tiêu bản thực vật-lá cây của DSCK1. Hoàng Khắc Lượng.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, trong đó nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên chiếm vai trò quan trọng. Việc tham gia hội giảng lần này không chỉ làm phong phú kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cho giảng viên mà còn mở ra cơ hội giao, học hỏi từ các đồng nghiệp đến từ các trường bạn.

Bài và ảnh: Trung tâm Truyền thông