Chương trình Dược sĩ khởi nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có gì HOT?

Chương trình "Dược sĩ khởi nghiệp" là chương trình đào tạo ngành Dược trình độ cao đẳng thực hiện theo đề án Dược sĩ khởi nghiệp năm 2024 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được thiết kế dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học của Trường từ năm 2023, nhằm định hướng phù hợp với xu thế của thời đại đó là tư duy tự chủ việc làm, tự chủ khởi nghiệp, tự chủ cuộc đời,.. của thế hệ thanh niên hệ Gen Z khi chọn học ngành Dược.

Chương trình đào tạo Dược sĩ khởi nghiệp được thiết kế gồm 02 phần khối lượng kiến thức chính: Kiến thức chuyên môn (ngành Dược) và khối mô-đun kiến thức kỹ năng nghề nghiệp, cụ thể:
(1) Kiến thức chuyên môn (đào tạo Cao đẳng Dược): Đào tạo kiến thức ngành Dược từ cơ bản đến chuyên sâu. Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cử nhân cao đẳng Dược.
(2) Chương trình đào tạo khối mô-đun kiến thức kỹ năng nghề nghiệp: Đào tạo Khối kiến thức kinh tế tổng hợp như (Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Marketing, Digital Marketing, Quản trị nhân lực, Quản trị bán hàng, Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp (khởi tạo doanh nghiệp); Khối kỹ năng (Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng bán hàng, Kỹ năng lập kế hoạch, Kỹ năng làm việc nhóm,..); Kỹ năng CNTT; Kỹ năng ngoại ngữ. Chương trình này sẽ do đội ngũ là GS, PGS, TS chuyên ngành kinh tế hoặc các chuyên gia về kỹ năng đảm nhiệm đào tạo. Hoàn thành chương trình, sinh viên được cấp Chứng nhận kỹ năng năng nghề nghiệp và các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia.
* Đối tượng tuyển sinh:
- Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương được;