Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng(Chương trình đào tạo định hướng làm việc, định cư tại CHLB Đức theo diện chuyển đổi, công nhận văn bằng)

1. Giới thiệu chương trình:

chương trình đào tạo cao đẳng Điều dưỡng chuyển đổi, công nhận văn bằng tại CHLB Đức theo diện học bổng (Học bổng toàn phần OBERLINHAUS - DEVI) dành cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và tương đương có nguyện vọng học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức với chuyên ngành Điều dưỡng. Chương trình đào tạo kép gồm kiến thức chuyên môn và khối kiến thức bổ trợ (Ngôn ngữ, văn hóa Đức, một số quy định pháp luật Đức).  Đặc biệt, chương trình sinh viên được tài trợ học bổng toàn phần gói học bổng trị giá 50,000,000 đồng (bao gồm chi phí học ngôn ngữ văn hóa Đức, lệ phí thi chứng chỉ).

2. Lộ trình học tập:

+) Giai đoạn 1: Tại Việt Nam: Học tập tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (đào tạo và cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng)học ngôn ngữ văn hóa Đức đến trình độ A2.

+) Giai đoạn 2: Tại CHLB Đức:

- 6 tháng đầu học viên sẽ học thêm tiếng Đức đến trình độ B2 (50% thời gian học tiếng, 50% thời gian đi làm và hưởng mức lương 1300 Euro/tháng).

- Sau 6 tháng đầu, học viên tham gia Chương trình học chuyển đổi, công nhận văn bằng và được hưởng mức lương khoảng 2.500 Euro/tháng (thời gian từ 7-36 tháng).

+) Giai đoạn 3: Sau khi hoàn thành Chương trình chuyển đổi, công nhận văn bằng thì học viên được hưởng các quyền lợi như công dân Đức cùng trình độ với mức lương từ 3.500 Euro/tháng trở lên.

3. Đối tượng tuyển sinh:

- Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 - 25 tuổi

- Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B, C, lao phổi, HIV...

4. Quy định học phí tham gia chương trình:

Học phí toàn khóa học: 40,000,000 đồng (đóng 1 lần khi nhập học).

5. Quyền lợi của sinh viên:

- Được cấp song bằng Cao đẳng Điều dưỡng Việt Nam và văn bằng tương đương của CHLB Đức.

- Được miễn giảm 70% học phí theo quy định của Chính phủ.

- Được nhận bổng toàn phần OberlinHaus - DEVI trị giá 50,000,000 đồng.

- Được cam kết đỗ VISA và học tập tại CHLB Đức

- Được bảo lãnh phí xuất cảnh.

- Được định cư tại CHLB Đức sau khi đủ 5 năm học tập làm việc và vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

6. Thời gian nhận hồ sơ và thủ tục hồ sơ đăng ký đăng ký

6.1. Thời gian nhận hồ sơ:

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/03/2024 đến ngày 15/10/2024.

6.2. Thủ tục hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương (theo mẫu)

- Đơn xin tham gia chương trình (theo mẫu);

- Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024 thì nộp giấy CNTN tạm thời) và Học bạ THPT;

- 4 ảnh 4x6.

- Lệ phí xét tuyển: 150.000 đồng.

7. Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

+) Hà Nội (Phân hiệu): Đường XP2 + 150m, Đ. Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

+) Hưng Yên: Km15, QL5, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

+) Điện thoại: 0586.77.8888 | 0962.255.855 | 0985.985.093| 093.212.6868

+) Website: http://caodangduochanoi.org.vn