Trường Cao đẳng Dược Hà Nội họp triển khai công tác tuyển sinh năm 2024

Sáng 21/03/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức họp triển khai công tác tuyển sinh năm 2024. Cuộc họp được tổ chức dưới sự chủ trì của BGH Nhà trường cùng với sự tham dự của và toàn thể CBNV - GV Nhà trường.

Cuộc họp đã thông báo và thảo luận triển khai kế hoạch, giải pháp cụ thể cho công tác tuyển sinh năm 2024 của Nhà trường. Kế hoạch đã nêu bật những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2024 như:
- Nhà trường chú trọng tuyển sinh chương trình Dược sĩ khởi nghiệp, Dược sĩ chất lượng cao, Dược sĩ khởi nghiệp, Hộ sinh, Điều dưỡng…..
- Phổ biến chương trình hợp tác đào tạo quốc tế và cung ứng nguồn nhân lực với các trường đại học, cao đẳng tại Đức, Nhật.
- Tăng cường công tác tuyên truyền về nhà trường và các ngành đào tạo. Nâng cao chất lượng công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh.
Sau khi nghe kế hoạch, các cán bộ tuyển sinh đã tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến cho công tác tuyển sinh năm 2024, tập trung vào các vấn đề như: Cách thức tổ chức thi tuyển sinh, công tác tuyên truyền về nhà trường, công tác tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm để cung cấp thông tin về công tác tuyển sinh năm 2024 cho phụ huynh và học sinh quan tâm.
                                                                           Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông, tuyển sinh và đối ngoại.