logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Giới thiệu chung về khoa Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 1.    Giới thiệu chung

Khoa Dược, một trong những ngành đào tạo mũi nhọn và chủ chốt của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Với phương châm “Gắn đào tạo với thực hành”, “Học đến đâu thực hành đến đó”, Trường đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo ra những thế hệ Dược sĩ giỏi về chuyên môn, vững vàng về kiến thức, có phẩm chất và năng lực đạo đức tốt để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho xã hội. Đây cũng chính là mục tiêu hướng đến của khoa Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ảnh: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo "học đến đâu thực hành đến đó" (Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp)

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Khoa luôn nỗ lực cải tiến phương pháp dạy và học của mình, hướng đến khung đào tạo mới với 30% thực hành, 70% lý thuyết, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên toàn khoá có thể thực nghiệp ngay. Hầu hết sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều có trình độ chuyên môn giỏi, vừa đảm bảo được các kỹ năng nghề nghiệp, vừa đảm bảo được trình độ ngoại ngữ để có thể làm việc ở bất cứ vị trí nào trong và ngoài nước…

2.    Thế mạnh của Khoa

-Hiện nay, Khoa có đội ngũ giảng viên đầu ngành là các cán bộ, giảng viên đang công tác tại các cơ sở bệnh viện lớn trên cả nước, các tập đoàn Y dược hàng đầu đầy nhiệt huyết với năng lực chuyên môn giỏi. Các thầy cô đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với phương pháp giảng dạy sáng tạo, đổi mới. Hầu hết các thầy cô Nhà trường đều đã tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ Dược học trở lên.

Ảnh: Tập thể đội ngũ cán bộ giảng viên Nhà trường (Nguồn: Trung tâm truyền thông và kết nối doanh nghiệp)

-Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại với đầy đủ các phòng lý thuyết, thực hành.

-Khu Thực hành Dược tách riêng, đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế.
-Đặc biệt, Khoa Dược có Nhà thuốc thực hành được trang bị, bố trí, sắp xếp theo mô hình nhà thuốc GPP để sinh viên thực hành bán thuốc, thực hành kỹ năng giao tiếp bán hàng, thực hành về tư vấn sử dụng thuốc và thực hành về phân tích đơn thuốc.

tuyển sinh CĐCQ
tuyển sinh CĐCQ văn bằng 2
đăng ký học
tài liệu
Xét duyệt
Video Nhà Trường
Thông tin tuyển sinh

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun