logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Triển khai chương trình hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Tập đoàn MEIKO NETWORK Nhật Bản

Sáng ngày 23/11/2023, tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã diễn ra chương trình triển khai hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Tập đoàn MEIKO NETWORK Nhật Bản.

Nội dung buổi làm việc nhằm trao đổi về hoạt động hợp tác đào tạo, triển khai Dự án Điều dưỡng viên EPA - Chương trình đưa ứng viên điều dưỡng hộ lý Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản mà hai bên đang thực hiện.

Phát biểu khai mạc cuộc họp, Ths. Đường Xuân Tùng-Hiệu trưởng Nhà trường cho hay, mối quan hệ hợp tác với Nhật Bản, là định hướng chiến lược của nhà trường đã phát triển gần 10 năm qua. Hiện mô hình hợp tác về chương trình đào tạo, thực tập và làm việc giữa nhà trường với các đối tác Nhật Bản rất có hiệu quả. Nhật Bản đã có nhiều hỗ trợ cho sinh viên về đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng nghiệp vụ và văn hóa giúp sinh viên hội nhập, làm việc tốt. Hiệu trưởng khẳng định với kết quả hợp tác đáng tự hào đạt được trong thời gian qua, hai bên có thể trao đổi về các nội dung hợp tác tiếp theo và mong chờ sự phát triển tốt đẹp của hai bên trong những hoạt động hợp tác này.Trong thời gian tới, Trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác trong công tác hợp tác, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hai nước.

Phía đại diện Tập đoàn MEIKO NETWORK Nhật Bản phát biểu cảm ơn sự đón tiếp rất chu đáo của Nhà trường dành cho đoàn và bày tỏ hy vọng thông qua buổi làm việc sẽ thống nhất các nội dung trao đổi, thỏa thuận, hợp tác của 2 bên trong hoạt động ký kết đưa sinh viên sang Nhật Bản làm việc.

Kết thúc buổi họp, hai bên khẳng định sẽ làm tất cả những gì có thể để thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian sớm nhất và triển khai những nội dung ký kết trong thực tiễn.

Được biết, sau khi ký kết biên bản hợp tác, Cao đẳng Dược Hà Nội và tập đoàn MEIKO NETWORK NHẬT BẢN sẽ bước vào giai đoạn triển khai nhiều nội dung đã thỏa thuận như: tổ chức các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cho sinh viên, tiếp nhận sinh viên với mức lương hấp dẫn, đào tạo văn hóa doanh nghiệp và ngoại ngữ cho sinh viên trước khi thực nghiệp,…

Từ “bệ phóng” này, tin chắc rằng, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín trong thời gian tới!

                                                                          Ảnh và bài: Trung tâm truyền thông và hợp tác doanh nghiệp.

 

tuyển sinh CĐCQ
tuyển sinh CĐCQ văn bằng 2
đăng ký học
tài liệu
Xét duyệt
Video Nhà Trường
Thông tin tuyển sinh

CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
viet sun