Trường Cao đẳng Dược Hà Nội “Ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ học bổng Thanh niên khởi nghiệp 2024” với Huyện đoàn Hoài Đức.

Chiều ngày 06/03/2024, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ học bổng Thanh niên khởi nghiệp năm 2024 với Huyện đoàn Hoài Đức.

Nội dung chương trình hợp tác bao gồm:
1. Thực hiện Chương trình hỗ trợ học bổng Thanh niên khởi nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội phối hợp cùng Huyện đoàn Hoài Đức cùng thống nhất hợp tác trong việc triển khai Đề án và trao 50 máy tính xách tay với giá trị 10,000,000 đồng/máy tính (Tổng số tiền hơn 500.000.000 đồng) cho Đoàn viên, Thanh niên thuộc Huyện Hoài Đức đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2024.
2. Huyện đoàn Hoài Đức sẽ là đơn vị chủ trì, phối hợp với Trường Cao đẳng Dược Hà Nội triển khai Dự án đến các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp trên tại địa bàn huyện để tuyển chọn và trao tặng theo thông báo các tiêu chí của các Chương trình tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
3. Phát huy thế mạnh của mỗi bên để góp phần nâng cao trình độ, chất lượng Đoàn viên thanh niên thông qua các hoạt động hợp tác giữa các bên.
4. Quảng bá, khẳng định hình ảnh thương hiệu Nhà trường và tổ chức đoàn luôn gắn liền mục tiêu phát triển với những đóng góp thiết thực trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.
Phát biểu tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: "Chương trình hợp tác là sự kiện quan trọng, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với công tác thanh niên, góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp trong thanh niên trên địa bàn huyện và đào tạo thêm nhiều nhân lực có chuyên môn cao trong khối ngành sức khỏe cho Huyện Hoài Đức."
Buổi lễ ký kết chương trình hợp tác là sự kiện ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Huyện đoàn Hoài Đức. Chắc chắn rằng, với sự phối hợp chặt chẽ của hai đơn vị, chương trình sẽ được triển khai hiệu quả, góp phần thúc đẩy phong trào thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn Huyện Hoài Đức.
————————————————————————
Phân hiệu Hà Nội: Đường XP2 + 150m, Đường Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Trụ sở chính: Xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Hotline: 0586.77.8888 - 0932126868. Website: https://duochn.edu.vn/ - https://caodangduochanoi.org.vn/