Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Dược Hà Nội và Khối Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp và Spa Thẩm Mỹ Hà Nội

Ngày 21/08, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác với Khối Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp và Spa Thẩm Mỹ Việt Nam.

Buổi lễ ký kết là cột mốc quan trọng trong việc xây dựng và mở rộng quan hệ hợp tác giữa Trường và các đối tác uy tín trong ngành chăm sóc sắc đẹp, mở ra nhiều cơ hội học tập, phát triển cho sinh viên của nhà trường.

Sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích vượt trội, giúp sinh viên chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp của nhà trường được tiếp cận với những kiến thức tiên tiến, công nghệ hiện đại và môi trường thực hành chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Ký kết ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Dược Hà Nội

- Tiếp cận kiến thức tiên tiến: Sinh viên sẽ được học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Các chương trình đào tạo sẽ được cập nhật thường xuyên với các xu hướng mới nhất, giúp sinh viên nắm bắt kịp thời những kỹ thuật và phương pháp tiên tiến.

- Trải nghiệm công nghệ hiện đại: Khối Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp và Spa Thẩm Mỹ hỗ trợ cung cấp các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và ứng dụng kiến thức một cách hiệu quả. Điều này giúp các em sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động sau khi tốt nghiệp.

- Môi trường thực hành chuyên nghiệp: Sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có cơ hội thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành. Đây là cơ hội quý giá để các em tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Ký kết ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Sự hợp tác giữa Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội và Khối Chăm Sóc Sức Khỏe Sắc Đẹp, Spa Thẩm Mỹ còn mở ra nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho sinh viên. Với nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thực hành thành thạo, và sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ngành, sinh viên của chúng ta sẽ có cơ hội lớn để thành công và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Ký kết ngành Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Buổi lễ ký kết hợp tác này thực sự là một cột mốc quan trọng trong hành trình nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường tin tưởng rằng, với sự hợp tác này, sinh viên ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp sẽ có được hành trang tốt nhất để tự tin bước vào tương lai và gặt hái những thành công rực rỡ.

Để đăng ký ngành học Chăm sóc sắc đẹp tại trường, sinh viên vui lòng liên hệ với trung tâm tuyển sinh:

- Email: contact@duochn.edu.vn

- Hotline: 024 7305 8368 - 0586.77.8888 - 093.212.6868

- Fanpage: https://www.facebook.com/duochanoicollege

- Zalo: https://zalo.me/caodangduochanoi

- Bản đồ hướng dẫn đến trường: https://bit.ly/google-maps-dhn

- Hà Nội: Đường XP2, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

- Hưng Yên: Km15, QL5, Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên