logo

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI

HANOI COLLEGE OF PHARMACY

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ký kết hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần dược phẩm FPT Long Châu tạo đột phá trong chương trình giảng dạy

Sáng ngày 23/12/2023, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm học tập và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

                                    Ảnh: Nhà trường ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu

Tham dự Lễ ký kết có Ths. Đường Xuân Tùng-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Ths.Nguyễn Thế Lực-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo các phòng/ban; các thầy, cô và các em sinh viên.

Về phía Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có bà Hà Thị Duyên – Giám đốc Thu hút nhân tài FPT Long Châu, ông Võ Minh Khải – Phó trưởng phòng Nhân sự FPT Long Châu cùng Lãnh đạo các phòng/ban Công ty.

Ảnh: Sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu trong buổi lễ kí kết

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Đường Xuân Tùng–Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường. Đồng thời, bày tỏ mong muốn sau lễ ký kết chương trình hợp tác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên; tạo cơ hội cho các em sinh viên Trường CĐ được tham gia các hoạt động học tập trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng cần thiết trên con đường hướng nghiệp trong thời gian tới. Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Công ty cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu là một đơn vị quy mô lớn với hơn 1000 Nhà thuốc, phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi số và phát triển bền vững của tập đoàn FPT, mối liên kết với Công ty còn mang lại cơ hội cho sinh viên của chúng ta để thực tập và làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trong thời gian sắp tới, nhiều sinh viên sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các nhà máy, xưởng sản xuất cũng như hơn 1000 nhà thuốc thuộc hệ thống của Công ty. Điều này không chỉ mang lại giá trị và thành công cho cả hai đối tác mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của sinh viên chúng ta."